Chủ tịch xã Cầu Lộc (Thanh Hóa): "Dân tình phấn khởi chỉ chờ hoa hậu về để đi rước"

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 15:42 PM (GMT+7)

Ngày 1/11, hàng ngàn người tụ tập ở xã Cầu Lộc để đón tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà từ TP Hồ Chí Minh trở về nhưng không đeo khẩu trang, làm dấy lên làn sóng tranh cãi.

Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng 2 Á hậu đều có lịch trình dày đặc với các sự kiện diễn ra tại TP Hồ Chí Minh nên ngày hôm qua, cô mới chính thức trở về thăm quê hương và gia đình.

Chủ tịch xã Cầu Lộc (Thanh Hóa): "Dân tình phấn khởi chỉ chờ hoa hậu về để đi rước" - 1

Chủ tịch xã Nguyễn Văn Thào chia sẻ: "Chúng tôi đã nhận được tin Hoa hậu sẽ trở về vào ngày 1/11 nên đã thông báo cho toàn thể bà con trong xã được biết"

Lãnh đạo xã cho hay ngay khi Đỗ Thị Hà đăng quang, không khí quê nhà đã nhộn nhịp như ngày hội. Từ sáng sớm, khắp các đường làng ngõ xóm đã được người dân dọn dẹp sạch. Trên các trục đường chính dẫn về UBND xã giăng đầy cờ hoa, biểu ngữ. Xã Cầu Lộc còn đặc biệt cử một đội ngũ an ninh để đón tân Hoa hậu. Bên cạnh gia đình, nhiều bạn bè, thầy cô cũng đã có mặt từ rất sớm ở sân bay Thọ Xuân chờ Tân Hoa hậu.

Chủ tịch xã Cầu Lộc (Thanh Hóa): "Dân tình phấn khởi chỉ chờ hoa hậu về để đi rước" - 2

Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có khả năng bùng phát trở lại, việc người dân lại tụ tập quá đông thậm chí nhiều người còn không đeo khẩu trong lúc đón tân Hoa hậu đã làm dấy lên làn sóng chỉ trích dữ dội.

Chia sẻ với phóng viên, Chủ tịch xã Cầu Lộc cho biết: "Người dân ở xã Cầu Lộc ai cũng háo hức và phấn khởi kể từ khi Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu, nên chỉ chờ ngày Hoa hậu về để đi "rước". Chúng tôi cũng đã bố trí lực lượng an ninh để đón Hoa hậu và quán triệt chặt chẽ với các anh em về việc phải đeo khẩu trang. Tuy nhiên, những người đến đón Hoa hậu lại đông quá sức tưởng tượng và nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Không chỉ có người dân của xã Cầu Lộc mà nhiều người ở các xã lân cận mặc dù không được thông báo từ trước nhưng sau khi biết tin Đỗ Thị Hà trở về cũng đến để đón em".

Chủ tịch xã Cầu Lộc (Thanh Hóa): "Dân tình phấn khởi chỉ chờ hoa hậu về để đi rước" - 3

Hình ảnh người dân tụ tập đông đúc đến đón tân Hoa hậu mà không đeo khẩu trang bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội

Được biết, trong buổi chiều cùng ngày, sau khi có buổi gặp gỡ với bà con quê hương tại UBND xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hoá, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới thăm và tặng quà những mảnh đời kém may mắn trên địa bàn xã.

Tân hoa hậu cho biết: "Quê hương tôi chưa được phát triển cho lắm, ở đây có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ và tôi muốn lan toả những điều tích cực đến các bạn trẻ để họ tự tin thực hiện ước mơ của mình. Trong những ngày tới, tôi sẽ tiếp tục có những chuyến thiện nguyện tại quê nhà để lan toả tình yêu thương và thông điệp tuổi trẻ cống hiến vì xã hội".

Chủ tịch xã Cầu Lộc (Thanh Hóa): "Dân tình phấn khởi chỉ chờ hoa hậu về để đi rước" - 4

Chủ tịch xã Cầu Lộc (Thanh Hóa): "Dân tình phấn khởi chỉ chờ hoa hậu về để đi rước" - 6

Chủ tịch xã Cầu Lộc (Thanh Hóa): "Dân tình phấn khởi chỉ chờ hoa hậu về để đi rước" - 7

Chủ tịch xã Cầu Lộc (Thanh Hóa): "Dân tình phấn khởi chỉ chờ hoa hậu về để đi rước" - 8

Nguồn: http://danviet.vn/chu-tich-xa-cau-loc-thanh-hoa-dan-tinh-phan-khoi-chi-cho-hoa-hau-ve-de-di-ruoc...

Nhân chuyện rước hoa hậu về làng long trọng như rước “ông Nghè” vinh quy bái tổ

Nhân chuyện một hoa hậu về làng, có nhiều ý kiến thế này: "Hoa hậu về làm cái lễ rước “to đùng” như pháo rang...

Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung