Chiếc váy vàng của H’Hen Niê đẹp nhất lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ

Vượt qua hàng loạt đối thủ, chiếc váy mà H'Hen Niê diện trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 được bình chọn là chiếc váy vàng đẹp nhất lịch sử cuộc thi.

Chiếc váy vàng của H’Hen Niê đẹp nhất lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ - 1

H'Hen Niê bước đi tự tin trong chiếc đầm dạ hội màu vàng với phần tà áo mềm mại, nổi bật.

Mới đây chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã đưa ra bảng bình chọn top 10 trang phục sắc vàng ấn tượng nhất trong lịch sử Miss Universe- Hoa hậu Hoàn vũ. Vượt qua hàng loạt cái tên đình đám, Hoa hậu H'Hen Niê đã đứng đầu bảng với chiếc váy vàng từng tạo nên “cú hit” ở kỳ Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Có thể nói H’Hen Niê là đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam từ trước đến nay tại đấu trường cuộc thi nhan sắc tầm cỡ này. Cô đã vượt qua nhiều thí sinh để lọt vào top 5 chung cuộc. Để thành công được tại đấu trường nhan sắc quốc tế, mọi chiến lược đều được đưa ra và tính toán kỹ lưỡng. Trong đó, chiến lược về trang phục cũng là một trong những yếu tố giúp người đẹp ghi điểm trong lòng công chúng.

Chiếc váy vàng của H’Hen Niê đẹp nhất lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Đây là một thiết kế của NTK Linh San.

Chiếc váy vàng hoa hậu người Ê-đê mang đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 nằm trong tổng thể các trang phục màu vàng và đỏ cô mang đến cuộc thi. Đây là sắc thái biểu tượng cho quốc kỳ của Việt Nam, thể hiện lòng yêu nước của người đẹp khi "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Thiết kế với đường cắt cúp táo bạo ở phần thân váy, đường xẻ cao ở phần chân và phần tà áo bay dài bay bổng, mềm mại đầy quyến rũ đã giúp H’Hen Niê trở thành một điểm nhấn khác biệt so với toàn bộ các thí sinh trình diễn trong đêm thi.

Theo stylist Trần Đạt, ê-kíp của H'Hen Niê có 5 tháng để chuẩn bị quần áo. Trong khoảng thời gian đó, hàng trăm kiểu đầm dạ hội lựa chọn khi còn trên bản vẽ. Hàng chục chiếc đầm được nhà thiết kế Linh San làm mới và chỉnh sửa, thử đồ nhiều lần với mong muốn có một phom dáng hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Chiếc váy vàng của H’Hen Niê đẹp nhất lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Trang phục này được thực hiện trong vòng 1 tuần và được H'Hen Niê lựa chọn sát giờ thi bán kết.

Chiếc đầm này được NTK Linh San lên ý tưởng và hoàn hiện khá gấp rút, sau khi cô biết sân khấu của đêm bán kết và chung kết cuộc thi được thiết kế rất dài và vì thế rất “có đất” cho các thí sinh catwalk, thể hiện bản thân. Chia sẻ về bộ trang phục độc đáo này, NTK Linh San tiết lộ rằng chiếc đầm dạ hội đó được cô lên ý tưởng, bắt tay vào thực hiện sau khi H’Hen Niê đã chính thức lên đường sang Thái Lan tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Sau khi hoàn thành, chiếc váy được gấp rút gửi sang Thái Lan để đại diện Việt Nam mặc trong đêm bán kết quan trọng.

Nói thêm về chiếc đầm màu vàng tuyệt vời, NTK Linh San chia sẻ: “Chiếc đầm dạ hội được hoàn thành gấp rút vỏn vẹn trong vòng 1 tuần lễ. Bộ đầm được lấy ý tưởng trên vẻ đẹp của thần Vệ Nữ với vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng cực kỳ quyến rũ. Sau khi nhận được chiếc váy, Hen đã mặc ngay và nhận ra đây mới chính là bộ váy thật sự dành cho mình và giúp Hen tự tin thỏa sức trình diễn trên sân khấu chữ X dài đặc biệt. Thế nên sát giờ G, H’Hen Niê đã quyết định đổi váy và chọn thiết kế này”.

Thiết kế này và màn hất váy thần thánh của H'Hen Niê đã đi vào lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Bí mật ”động trời” của H'Hen Niê ở Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Sau hành trình 17 ngày mang chuông đánh xứ người, H'Hen Niê đã trở về Việt Nam ngày 18/12, tiết lộ nhiều điều thú vị.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Bảo ([Tên nguồn])
Sao mặc xấu - đẹp, bóc giá đồ của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung