Chú cá phiêu du giữa đại dương trong thiết kế Việt

Thứ Tư, ngày 19/06/2019 03:38 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù xu hướng thời trang đang hướng tới phong cách tối giản nhưng ở một khía cạnh nào đó, mùa hè không thể thiếu những trang phục sắc màu rực rỡ.

Chú cá phiêu du giữa đại dương trong thiết kế Việt - 1

Họa tiết những chú cá tung tăng trên các mẫu thiết kế mang lại luồng gió tươi mới cho mùa hè.

Bộ đôi NTK Vũ Ngọc và Son lăng xê họa cá đại dương trong show thời trang Show Resort 2019. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh kinh điển L'avventura - Cuộc phiêu lưu của đạo diễn người Ý Michelangelo với những hành trình lãng du về đất trời với tình yêu bao la. Một trong những họa tiết đặc biệt được hai nhà thiết kế lăng xê trong bộ sưu tập Lãng Du mùa này là họa tiết những chú cá xinh xắn, đáng yêu nhảy múa tung tăng hoà mình vào đại dương, biển cả.

Các gam màu xanh, hồng nhạt, vàng mơ, cam san hô được hai nhà mốt tận dụng triệt để cùng thế mạnh về họa tiết và sử dụng các chất liệu gắn liền với thiên nhiên như lụa tơ tằm, tafta, chifont... các phom dáng váy đầm maxi, váy bút chì, váy suông được hai nhà mốt lăng xê trong bộ sưu tập này.

Chú cá phiêu du giữa đại dương trong thiết kế Việt - 2

Cặp đôi NTK Vũ Ngọc và Son ghi dấu làng mốt Việt bằng BST chơi trội với sắc màu nổi bật.

Chú cá phiêu du giữa đại dương trong thiết kế Việt - 3

Chú cá phiêu du giữa đại dương trong thiết kế Việt - 4

Sẽ không còn định kiến về thời trang "chơi trội" cho nam giới khi mùa hè là thời điểm tuyệt vời nhất cho sắc màu lên ngôi "thống trị".

Hai nhà thiết kế sẽ chia sẻ hơn 100 mẫu thiết kế với tính ứng dụng cao xuyên suốt chương trình với sự tham gia của 100 khách mời VIP và các người mẫu, siêu mẫu hàng đầu Việt Nam. Tất cả sẽ hoà mình vào không gian âm nhạc đẳng cấp, ngắm trọn vẹn hoàng hôn trên bến Bạch Đằng thơ mộng, hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ thú vị cho buổi trình diễn.

Chú cá phiêu du giữa đại dương trong thiết kế Việt - 5

Chú cá phiêu du giữa đại dương trong thiết kế Việt - 6

Tươi mới và tràn đầy năng lượng qua những thiết kế mang tính ứng dụng cao, cặp đôi NTK có xu hướng đi ngược lại trào lưu tối giản của làng mốt Việt một cách ấn tượng nhất thời điểm này.

Thu Hằng, Mâu Thuỷ thanh lịch trong sắc đen tại show Adrian Anh Tuấn

Tối 16.6, show diễn của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã diễn ra tại TP. HCM. BST lần này, anh gửi tặng công chúng mang tên...

Chia sẻ
Theo Phong (Dân Việt)
sự kiện Chân dung NTK Thời trang/ Thương hiệu
Báo lỗi nội dung