Bồ CR7 tiết lộ "giữ chân" danh thủ 3 năm nhờ chỉ mặc váy ngủ ở nhà

Thứ Ba, ngày 27/08/2019 14:51 PM (GMT+7)

Người mẫu Georgina luôn giữ hình ảnh của mình hoàn hảo trong mắt người yêu từ việc lựa trang phục ngủ trở đi.

Bồ CR7 tiết lộ "giữ chân" danh thủ 3 năm nhờ chỉ mặc váy ngủ ở nhà - 1

Người yêu lâu năm của CR7 mới tiết lộ bí quyết độc đáo để "trói chân" chàng cầu thủ đào hoa.

Gắn bó bên nhau đã 3 năm, kể từ khi Cristiano Ronaldo gặp Georgina khi cô còn đang là một nhân viên bán hàng hiệu của thương hiệu Gucci vào năm 2016. Vốn nổi tiếng đào hoa, việc CR7 quyết định có mối quan hệ lâu dài với bạn gái kém nổi tiếng trở thành một bí ẩn đối với đại đa số công chúng. Trong một chia sẻ mới đây với The Sun, Georgina đã giải đáp thắc mắc về cách để cô có thể “kìm chân ngựa hoang” Ronaldo. Và tất nhiên, bí quyết này cũng rất nữ tính mà nhiều chị em có thể học hỏi.

Bồ CR7 tiết lộ "giữ chân" danh thủ 3 năm nhờ chỉ mặc váy ngủ ở nhà - 2

Bí quyết của nàng "Lọ Lem Tây Ban Nha" nằm ở sự tinh tế trong trang phục.

Theo Georgina bí quyết của cô nằm ở những bộ nội y, đồ ngủ quyến rũ, là phụ nữ nên đẹp cả ở trong phòng ngủ. Cô chia sẻ:" Không hề dễ dàng khi làm bạn gái của người nổi tiếng. Trong tình yêu, cách bạn quyến rũ một nửa của mình cũng quan trọng như tình cảm tự nhiên. Tôi luôn chỉn chu trong việc lựa chọn và mặc váy ngủ. Điều này giúp tôi trở nên quyến rũ hơn. Bằng cách đó, tôi luôn gợi cảm trong mắt Ronaldo. Bạn sẽ làm người đàn ông của đời mình cảm thấy hạnh phúc với cách này".

Một sự trùng hợp là Georgina cũng là một người mẫu quảng cáo nội y đang đắt show. Những kinh nghiệm trong nghề có lẽ đã giúp cô có những sự khéo léo và quyến rũ riêng trong phong cách ăn mặc. 

Qua chia sẻ đó, nhiều độc giả phải đồng tình rằng trang phục phòng ngủ tưởng như là chi tiết nhỏ trong cuộc sống nhưng lại quan trọng không ngờ trong việc “hâm nóng tình cảm lứa đôi”. Chọn trang phục nội y nhàu nhĩ, bạc màu hoặc những bộ ngủ quá đơn điệu sẽ khiến chị em trở nên kém hấp dẫn trong mắt phái mạnh. Lâu dần thói quen ăn vận thiếu tinh tế cũng thường là một tác nhân khiến hạnh phúc không còn trọn vẹn. 

Bồ CR7 tiết lộ "giữ chân" danh thủ 3 năm nhờ chỉ mặc váy ngủ ở nhà - 3

Cô đề cao sự quan trọng trong trang phục mặc nơi phòng the.

Bồ CR7 tiết lộ "giữ chân" danh thủ 3 năm nhờ chỉ mặc váy ngủ ở nhà - 4

Cô luôn giữ hình ảnh của mình hoàn hảo trong mắt người yêu.

Nhờ có sự tinh tế trong sự lựa chọn trang phục tế nhị mà tình cảm của CR7 và "Lọ Lem Tây Ban Nha" ngày càng khăng khít. Về quan hệ hiện tại giữa mình và CR7, cô tiết lộ: "Tôi yêu Cristiano hơn mọi thứ trên đời. Chúng tôi trở nên hoàn thiện hơn khi bên nhau. Chúng tôi đều dành cho nhau sự thấu hiểu từ sâu thẳm trong thâm tâm”.

Nói thêm về phần Georgina, sau khi yêu siêu cầu thủ nổi danh nhất hành tinh, cô bán hàng ngày nào nay đã hoàn toàn đổi đời. Không chỉ nổi tiếng hơn, trở thành một trong những nàng WAGs lừng danh thế giới mà còn phát triển được sự nghiệp người mẫu. Mới đây cô đã xuất hiện trong một chiến dịch quảng cáo đồ lót vô cùng quyến rũ, không thua gì người mẫu chuyên nghiệp của Yamamay. Georgina hiện đang phát triển nghề người mẫu bên cạnh vai trò người yêu, người mẹ trong gia đình.

Bồ CR7 tiết lộ "giữ chân" danh thủ 3 năm nhờ chỉ mặc váy ngủ ở nhà - 5

Bồ CR7 tiết lộ "giữ chân" danh thủ 3 năm nhờ chỉ mặc váy ngủ ở nhà - 6

Bồ CR7 tiết lộ "giữ chân" danh thủ 3 năm nhờ chỉ mặc váy ngủ ở nhà - 8

Vóc dáng của cô đầy đặn nên rất phù hợp với vai trò quảng cáo đồ lót.

Bồ CR7 tiết lộ "giữ chân" danh thủ 3 năm nhờ chỉ mặc váy ngủ ở nhà - 9

Bồ CR7 tiết lộ "giữ chân" danh thủ 3 năm nhờ chỉ mặc váy ngủ ở nhà - 10

Người đẹp được mời xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo nội y, đồ bơi kể từ sau khi công khai quan hệ với CR7 năm 2016.

Đây liệu có phải mỹ nhân chân ngắn mặc quần 15cm hot nhất thế gian?

Aspen Mansfield thu hút 1,3 triệu fan nhờ phong cách định hình rất rõ.

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp