Bộ ảnh tròn 1 năm đăng quang của Khánh Vân nhận 'bão like' trên Missosology

Thứ Tư, ngày 09/12/2020 13:31 PM (GMT+7)

Bộ ảnh nhân dịp kỷ niệm 1 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ của Khánh Vân vừa được chuyên trang Missosology đăng tải, nhận nhiều lời khen ngợi của các fans sắc đẹp quốc tế.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đăng tải bộ ảnh nhân dịp kỷ niệm tròn 1 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Khánh Vân. "Hai năm trước H'Hen Niê đã lập nên lịch sử cho Việt Nam khi lọt top 5 tại Miss Universe. Liệu Nguyễn Trần Khánh Vân có giúp Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp intop?" - chuyên trang Missosology viết. Ngay lập tức, bộ ảnh của Khánh Vân đã nhận được lượt like 'khủng' từ các fans sắc đẹp quốc tế. Hầu hết các bình luận đều khen ngợi nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ của đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2021. Trước câu hỏi của Missosology, các fans cũng quả quyết khẳng định rằng với nhan sắc và các kỹ năng ấn tượng của Khánh Vân, cô hoàn toàn có khả năng giúp Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp lọt top cao tại Miss Universe, sau những thành tích ấn tượng của H'Hen Niê vào năm 2018 (top 5) và Hoàng Thùy vào năm 2019 (Top 20).

Bộ ảnh tròn 1 năm đăng quang của Khánh Vân nhận 'bão like' trên Missosology - 1

Bộ ảnh tròn 1 năm đăng quang của Khánh Vân nhận 'bão like' trên Missosology - 2

Khánh Vân xinh đẹp, quyến rũ trong bộ ảnh tròn 1 năm đăng quang. Ngày 7/12/2019, Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cùng với các hoạt động thiện nguyện, trong một năm nhiệm kỳ vừa qua Hoa hậu Khánh Vân cũng liên tục đảm nhận vị trí Vedette, First Face trong các chương trình thời trang lớn, như xuất hiện mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020, mở màn cho Vietnam Runway Fashion Week 2020… Thông qua bộ ảnh kỷ niệm một năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân muốn gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ, yêu thương và dõi theo mình trong suốt thời gian qua. Khánh Vân chia sẻ, cô luôn ý thức được việc mình là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 nên bên cạnh lịch làm việc, cô ưu tiên việc tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi. Tiếng Anh và hình thể là hai yếu tố được Khánh Vân chú trọng và đầu tư tập luyện ngay từ sau đăng quang. Ngoài ra, cô còn học thêm các khoá về kỹ năng giao tiếp, ứng xử, trình diễn… Bộ ảnh tròn 1 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Khánh Vân:

Bộ ảnh tròn 1 năm đăng quang của Khánh Vân nhận 'bão like' trên Missosology - 3

Bộ ảnh tròn 1 năm đăng quang của Khánh Vân nhận 'bão like' trên Missosology - 4

Bộ ảnh tròn 1 năm đăng quang của Khánh Vân nhận 'bão like' trên Missosology - 6

Bộ ảnh tròn 1 năm đăng quang của Khánh Vân nhận 'bão like' trên Missosology - 7

Bộ ảnh tròn 1 năm đăng quang của Khánh Vân nhận 'bão like' trên Missosology - 8

Bộ ảnh tròn 1 năm đăng quang của Khánh Vân nhận 'bão like' trên Missosology - 9

Nguồn: https://www.tienphong.vn/hoa-hau/bo-anh-tron-1-nam-dang-quang-cua-khanh-van-nhan-bao-like-tren-m...

Khánh Vân đẹp rực rỡ, Lan Ngọc thanh lịch trong sắc váy hồng

Khánh Vân toả sáng trong bộ váy sắc xanh lộng lẫy, Ninh Dương Lan Ngọc hóa quý cô thành thị sang trọng, cuốn hút nhưng không...

Theo Duy Nam (Tiền Phong)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO