Bạn gái Trọng Đại lần đầu lên tiếng sau 6 lần thi hoa hậu thất bại

Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 09:43 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Huyền Trang- bạn gái cầu thủ Trọng Đại cho biết, cô cảm thấy sụp đổ vì 'trượt' Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Cô tuyên bố từ bỏ thi hoa hậu và tập trung kinh doanh, kiếm tiền.

Bạn gái Trọng Đại lần đầu lên tiếng sau 6 lần thi hoa hậu thất bại - 1

Trong đoạn livestream trên trang cá nhân tối 16/7, Nguyễn Huyền Trang- bạn gái cầu thủ Nguyễn Trọng Đại cho biết, sau thất bại tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019, cô sẽ tập trung kinh doanh, kiếm tiền.

“Bây giờ mà tiếp tục đi thi hoa hậu nữa thì các em nhỏ hơn cười cho. Hơn nữa, sau thất bại tại Miss World Việt Nam, tôi không còn sức lực cũng không còn ham muốn để thi bất cứ cuộc thi nhan sắc nào nữa. Tôi bất ngờ và hoàn toàn sụp đổ”- Huyền Trang nói.

Bạn gái Trọng Đại thừa nhận, vì cô tham gia quá nhiều cuộc thi sắc đẹp nên được gán ghép cho danh hiệu “dành cả tuổi thanh xuân để đi thi hoa hậu”. “Nhưng thực sự là tôi thích đi thi hoa hậu. Tôi nghĩ, những bạn nào cảm thấy đủ tiêu chuẩn để tham gia một cuộc thi nào đó thì nên đi thi. Sẽ rất vui và có nhiều trải nghiệm quý giá”- Huyền Trang tâm sự.

 Có thể nói, đây là lần đầu tiên, Huyền Trang mở lòng chia sẻ với bạn bè, người hâm mộ sau khi bị loại ở vòng Chung khảo Miss World Việt Nam 2019.

Tính đến thời điểm hiện tại, Huyền Trang đã tham gia tổng cộng 6 cuộc thi sắc đẹp. Trong đó, thành tích cao nhất mà cô giành được là giải Á hậu 2 tại cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2015 và lọt top 5 cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2017.

Bạn gái Trọng Đại: Vỡ tan giấc mơ ”thi hoa hậu để nhiều tiền”

Sau rất nhiều cuộc thi, Huyền Trang một lần nữa thất bại tại Miss World Việt Nam 2019 khi trượt top Chung khảo phía Bắc,...

Chia sẻ
Đỗ Quyên (Tiền Phong)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung