Balenciaga ra mắt dòng sản phẩm quà lưu niệm mùa hè và đồ dùng thời tiết

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Trước Thế vận hội 2024 được tổ chức tại Paris và lượng khách du lịch không thể tránh khỏi, nhãn hiệu xa xỉ đã tung ra bộ sưu tập đồ lưu niệm và đồ vật mùa hè có liên quan.

Mùa hè đang diễn ra tốt đẹp và để chào mừng sự xuất hiện của những tháng thời tiết ấm áp được mong đợi, Balenciaga đã tung ra một loạt quà lưu niệm và đồ vật mùa hè theo chủ đề quanh Paris. Dự đoán trước một lượng lớn khách du lịch đến kinh đô thời trang Pháp trong mùa này, được tăng cường nhờ sự bùng nổ của Thế vận hội 2024, nhãn hiệu xa xỉ này đã lấy cảm hứng từ những chiếc áo hoodie, móc khóa, quả cầu tuyết và cốc tinh túy có in biểu tượng "I Heart Paris" và làm mới nó để phù hợp với triết lý thiết kế hiện đại, cực kỳ sang trọng của nhà mốt. Bộ sưu tập viên nang mùa hè giới hạn, bao gồm nhiều loại quần áo, phụ kiện,..., hiện có sẵn để mua sắm trực tuyến và trong cửa hàng Balenciaga Paris hàng đầu — xét cho cùng, chuyến đi đến Paris mà không ghé thăm Balenciaga thì còn gì bằng?

Lấy ý tưởng từ thương hiệu sang trọng có tầm nhìn xa và thu hút khách du lịch đến với thời trang cao cấp trong mùa này với những lựa chọn từ bộ sưu tập vui nhộn.

Quà lưu niệm mùa hè Balenciaga

Với các phiên bản mới, từ áo hoodie sang trọng có thiết kế mới đầy sinh động theo chủ đề Paris cho đến áo phông họa tiết lấy cảm hứng cổ điển cho đến vô số nam châm và móc khóa Balenciaga, bộ sưu tập quà lưu niệm mùa hè Balenciaga luôn có thứ gì đó dành cho mọi du khách Paris. Cho dù bạn đang tìm kiếm một món đồ bổ sung cực kỳ sang trọng cho tủ đựng cốc cà phê của mình hay một tấm bưu thiếp Balenciaga để chia sẻ thông tin chi tiết về chuyến đi của bạn với những người thân yêu ở quê nhà, đội ngũ sáng tạo tại nhãn hiệu sang trọng đều đã cân nhắc tất cả.

Balenciaga ra mắt dòng sản phẩm quà lưu niệm mùa hè và đồ dùng thời tiết - 1

Balenciaga ra mắt dòng sản phẩm quà lưu niệm mùa hè và đồ dùng thời tiết - 2

Balenciaga ra mắt dòng sản phẩm quà lưu niệm mùa hè và đồ dùng thời tiết - 3

Balenciaga ra mắt dòng sản phẩm quà lưu niệm mùa hè và đồ dùng thời tiết - 4

Đồ vật mùa hè Balenciaga

Tận hưởng kỳ nghỉ hè và những buổi chiều nắng lười biếng ngoài trời với những món đồ từ lần ra mắt mới nhất của Balenciaga. Hãy để Balenciaga đóng vai trò quan trọng trong lễ kỷ niệm mùa hè của bạn với các phiên bản mới, từ tấm ván nước có họa tiết Balenciaga đẹp mắt hay quả bóng chuyền in nổi chữ "B", hoàn hảo cho một ngày bình dị dành cho gia đình, bạn bè và tất nhiên, Balenciaga ở gần đó. Nằm dài trên chiếc khăn thời trang nhất chắc chắn sẽ có ở bất kỳ bãi biển nào hoặc tham gia trò chơi bóng ném khi việc tắm nắng trở nên mệt mỏi với bộ vợt được chế tạo chắc chắn.

Balenciaga ra mắt dòng sản phẩm quà lưu niệm mùa hè và đồ dùng thời tiết - 5

Balenciaga ra mắt dòng sản phẩm quà lưu niệm mùa hè và đồ dùng thời tiết - 6

Balenciaga ra mắt dòng sản phẩm quà lưu niệm mùa hè và đồ dùng thời tiết - 7

Balenciaga ra mắt dòng sản phẩm quà lưu niệm mùa hè và đồ dùng thời tiết - 8

Nguồn: [Link nguồn]

Hailey mặc chiếc jumsuit bó bằng ren ôm trọn đường cong cơ thể và bụng bầu khi ra ngoài ăn tối với Justin hôm 22/6.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN