Phong cách Palewave nhẹ nhàng dành cho nam giới

Thứ Bảy, ngày 08/08/2020 09:36 AM (GMT+7)

Phong cách palewave gồm những màu sáng và lặng là một đại diện cho phong cách mùa hè.

Palewave là phong cách ăn mặc rất phổ biến thường bắt đầu thu hút ngày càng nhiều khi mùa hè bắt đầu đến. Phong cách Palewave tập trung xung quanh các gam màu nhạt và lặng với cảm giác rất thoải mái và dễ chịu. Một trong những điểm thu hút chính của phong cách Palewave là gu thẩm mỹ với giá khá rẻ.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu dáng mới trong mùa hè này nhưng tiền eo hẹp, có thể thử phong cách Palewave.

Phong cách Palewave nhẹ nhàng dành cho nam giới - 1

Màu sắc

Phong cách Palewave tập trung xung quanh các màu thực sự sáng và lặng. Những màu sắc này rất tự nhiên tạo ra một sự dễ chịu và thoải mái. Nhưng rõ ràng đó không phải là một quy tắc cứng nhắc rằng mỗi phần riêng lẻ trong trang phục của bạn phải có màu palewave. Bạn có thể kết hợp các màu sáng này với các màu đậm và đậm hơn nếu trang phục phù hợp với chúng.

Phong cách Palewave nhẹ nhàng dành cho nam giới - 2

Những mảnh ghép chính trong phong cách Palewave

Palewave, giống như bất kỳ phong cách nào khác, có những yếu tố cần thiết. Dưới đây là danh sách những gì cần thiết cho kiểu dáng này. Hãy ghi nhớ, danh sách này được điều chỉnh cho mùa xuân hè.

Màu áo phông chủ yếu là các màu nhạt/lặng:

Màu Trắng

Màu Kem

Màu Be

Màu hồng nhạt

Màu xanh nhạt

Phong cách Palewave nhẹ nhàng dành cho nam giới - 3

Phong cách Palewave nhẹ nhàng dành cho nam giới - 4

Quần jean lightwash

Quần jean lightwash rất quan trọng đối với kiểu dáng palewave. Bạn hãy mua một chiếc quần jean lighwash skinny đẹp và sau đó có thể là một chiếc quần baggier xắn gấu lên để tạo hiệu ứng crop. Ngoài ra, hãy cân nhắc một vài chiếc quần short denim màu trắng hoặc lightwash.

Phong cách Palewave nhẹ nhàng dành cho nam giới - 5

Phong cách Palewave nhẹ nhàng dành cho nam giới - 6

Giày thể thao màu trắng/sáng nhạt

Đây có thể là mục quan trọng nhất vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Các lựa chọn rẻ hơn cho việc này là Stan Smiths và Vans Old Skools. Để có một tùy chọn chất lượng cao hơn, hãy chọn Common Projects Achilles Lows hoặc một thương hiệu cao cấp bạn yêu thích.

Phong cách Palewave nhẹ nhàng dành cho nam giới - 7

Phong cách Palewave nhẹ nhàng dành cho nam giới - 8

Áo khoác bomber màu cát/màu be

Đây sẽ là chiếc áo khoác nhẹ của bạn trong những đêm xuân hè. Nó hoạt động tốt với mọi thứ được đề cập ở trên và phù hợp với phong cách palewale một cách hoàn hảo.

Phong cách Palewave nhẹ nhàng dành cho nam giới - 9

Áo khoác nỉ/áo hoodie

Đối với những đêm mùa hè hoặc những ngày hè se lạnh, không gì tuyệt vời hơn với kiểu dáng màu xanh lá mạ hơn là một chiếc áo hoodie hoặc áo nỉ màu sáng thoải mái. Màu xám, cát, xanh nhạt và hồng nhạt là những màu sắc yêu thích cho áo nỉ.

Phong cách Palewave nhẹ nhàng dành cho nam giới - 11

Như bạn có thể thấy, bởi vì tất cả các màu nhạt hơn, lặng hơn nên kiểu dáng này là hoàn hảo cho mùa hè. Nhưng đừng nghĩ rằng nó chỉ dành cho những tháng ấm hơn, nó trông tuyệt vời quanh năm. Nếu bạn muốn có một kiểu dáng mới và điều này hấp dẫn bạn, bạn nên thử nó. Sử dụng hướng dẫn này làm cơ sở, bạn sẽ trông tuyệt vời ngay lập tức.

Phong cách Palewave nhẹ nhàng dành cho nam giới - 12

Nguồn: http://danviet.vn/phong-cach-palewave-nhe-nhang-danh-cho-nam-gioi-50202088937279.htm

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Quần áo thời trang nam
Báo lỗi nội dung