12 kiểu đẹp cho nam giới từ sàn diễn thời trang mùa xuân hè 2020

Thứ Ba, ngày 23/02/2021 18:29 PM (GMT+7)

Đây là 12 kiểu dáng cho nam đáng để bạn rút hầu bao cho mùa xuân hè năm nay.

Patchwork

Nghệ thuật patchwork đang trở lại, được thúc đẩy bởi xu hướng tái chế và nâng cấp, tất cả đều theo phong cách cổ điển, táo bạo - chủ yếu là kiểu quân đội hoặc denim.

12 kiểu đẹp cho nam giới từ sàn diễn thời trang mùa xuân hè 2020 - 1

Áo khoác dust

Là một biểu tượng của mùa đông, áo khoác trench coat là thứ cần phải có theo mùa. Hơn nữa, đó là tinh thần "bụi bặm", một sản phẩm tinh xảo, rộng rãi và không khiến bạn phải ngại khi đi ngoài đường, là thứ mà mọi người sẽ nói về chiếc áo đàn ông của năm nay.

12 kiểu đẹp cho nam giới từ sàn diễn thời trang mùa xuân hè 2020 - 2

Phong cách quân đội

Xu hướng quần áo quân đội vẫn là tiền đề cho thời trang nam giới bắt đầu với phong cách camoflage mang tính biểu tượng được tìm thấy trong tất cả các trang trí nghệ thuật vào mùa hè này.

12 kiểu đẹp cho nam giới từ sàn diễn thời trang mùa xuân hè 2020 - 3

Hoạ tiết hoa

Sau khởi đầu kín đáo vào mùa hè năm ngoái, xu hướng hoạ tiết hoa đang bùng nổ trong mùa mới. Các hoạ tiết đầy màu sắc sẽ gây chú ý trong mùa sắp tới.

12 kiểu đẹp cho nam giới từ sàn diễn thời trang mùa xuân hè 2020 - 4

Đen và trắng

Âm dương của tạo hóa, sự tương phản đen trắng luôn là sự kết hợp thời trang kinh điển. Tuy nhiên, khi các nhà thiết kế sử dụng hình học thanh lịch để phủ khắp một kiểu dáng, những bộ quần áo đơn sắc này có đầy đủ ý nghĩa của chúng.

12 kiểu đẹp cho nam giới từ sàn diễn thời trang mùa xuân hè 2020 - 5

Kem

Mùa hè này, hãy nghĩ đến những bãi biển cát, phong cảnh sa mạc và đồng cỏ vàng. Đó là cách làm bạn nổi bật với màu trung tính cổ điển bằng cách hòa hợp với phông nền màu kem của thiên nhiên.

12 kiểu đẹp cho nam giới từ sàn diễn thời trang mùa xuân hè 2020 - 6

Văn hoá dân gian

Tham khảo văn hóa, ấn tượng truyền thống, rõ ràng là các nhà thiết kế đang đưa ra lời mời đi du lịch và chia sẻ các nền văn hóa khác nhau, đặc biệt là sau một năm ở trong nhà tránh dịch. Nhiều ảnh hưởng trong suốt bộ sưu tập này kết nối với nhau thông qua một nền văn hóa dân gian vui tươi.

12 kiểu đẹp cho nam giới từ sàn diễn thời trang mùa xuân hè 2020 - 7

Quần short 

Trong cuộc tranh luận lớn "ủng hộ hay phản đối việc mặc quần đùi trong thành phố", các nhà thiết kế của mùa này đã đưa ra một tuyên bố rõ ràng: đó là một câu trả lời "có" lớn, miễn là chiều dài dưới hoặc chỉ trên đầu gối. Giống như kiểu quần dài đang thịnh hành, quần short rộng với đường cắt gợi nhớ đến quần culottes, hoặc thậm chí là váy.

12 kiểu đẹp cho nam giới từ sàn diễn thời trang mùa xuân hè 2020 - 8

Màu hồng

Đối với tất cả những người vẫn còn nghi ngờ về tính đúng đắn khi đưa sắc màu vào tủ quần áo nam, thì từ màu pastel đến màu quả mâm xôi, chuyển qua màu san hô bí ẩn, màu hồng khẳng định mình là màu mới tiếp theo.

12 kiểu đẹp cho nam giới từ sàn diễn thời trang mùa xuân hè 2020 - 9

Denim

Đã phai màu, rách, vá, nhuộm, loang lổ, rách nát, quá khổ, patchwork, trompe-l'oeil, trong một thời gian, denim đã trở thành mảnh đất màu mỡ cho các thử nghiệm của các nhà thiết kế. 

12 kiểu đẹp cho nam giới từ sàn diễn thời trang mùa xuân hè 2020 - 10

Hoạ tiết kẻ

Họa tiết cần thiết cho tủ quần áo nam, mùa hè này, kẻ caro và kẻ sọc sẽ bùng nổ như những họa tiết sang trọng đang được cả đàn ông cũng ưa thích. Được tái thiết kế, kết hợp theo cách phù hợp với thập kỷ mới, những hoạ tiết này sẽ làm bất cứ điều gì để được chú ý.

12 kiểu đẹp cho nam giới từ sàn diễn thời trang mùa xuân hè 2020 - 11

Áo khoác màu sáng

Ở đây, vấn đề không phải là chọn màu, mà là hiểu tầm quan trọng của mật độ và tính bổ sung của nó. Một chiếc áo khoác sặc sỡ được mặc đối lập với các màu khác, với color blocking hoặc trong một kiểu dáng đơn sắc.

12 kiểu đẹp cho nam giới từ sàn diễn thời trang mùa xuân hè 2020 - 12

Nguồn: http://danviet.vn/12-kieu-dep-cho-nam-gioi-tu-san-dien-thoi-trang-mua-xuan-he-2020-5020212321830...

Thiếu nữ Đông Âu đẹp mà nghèo làm người mẫu ở châu Á, vài tháng đã tậu nhà lầu, xe hơi

Làn sóng "xuất khẩu" người mẫu châu Âu tới thị trường châu Á ngày càng phổ biến và tất nhiên hiện tượng nào...

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang