Xuất hiện concept iPhone 2020 "đẹp không tì vết", ifan phấn khích

Thứ Tư, ngày 20/02/2019 16:30 PM (GMT+7)

Không chỉ có được màn hình tràn viền, không tai thỏ mà chiếc iPhone này còn có bộ phận camera tách rời khỏi máy.

Trong khi Samsung hứa hẹn mang tới thị trường nhiều thiết bị mới với những cải cách vượt trội về thiết kế lẫn tính năng như Galaxy S10 với khóa vân tay siêu âm nhúng màn hình cảm ứng, Galaxy F với màn hình cảm ứng có thể gập được, tai nghe Galaxy Buds "không dây hoàn toàn"...thì các thông tin về thế hệ iPhone 2019 dường như vẫn còn khá u ám. 

Xuất hiện concept iPhone 2020 "đẹp không tì vết", ifan phấn khích - 1

iPhone XS Max, iPhone XS không có sự khác biệt so với thế hệ iPhone X, và có lẽ iPhone 2019 cũng tương tự.

Nhiều chuyên gia cho rằng thế hệ iPhone 2019 có bề ngoài không khác gì thế hệ iPhone XS Max hiện tại, mà trong khi iPhone XS Max cũng chỉ là phiên bản phóng to của iPhone X năm 2017. Các tin đồn cho thấy rằng cần phải tới tận năm 2020 thì Apple mới mang tới những cải tiến vượt trội trên iPhone của mình. Và như là hiện thực hóa những ý tưởng về chiếc iPhone 2020, mới đây nhà thiết kế Hasan Kaymak đã đưa ra bản dựng đầy độc đáo về chiếc iPhone 2020.

Theo những hình ảnh từ video được đăng tải, iPhone 2020 sẽ có thiết kế tràn màn hình hoàn toàn với 2 cạnh trên dưới đều tràn cạnh, không tai thỏ xấu xí, chỉ còn lại màn hình cảm ứng với tỷ lệ chạm ngưỡng 100%. Toàn bộ khung máy được làm bằng kim loại nguyên khối và mặt sau ốp kính.

Xuất hiện concept iPhone 2020 "đẹp không tì vết", ifan phấn khích - 2

Màn tràn viền cả 2 cạnh trên dưới cực ấn tượng.

Bên cạnh việc không có tai thỏ, concept iPhone 2020 này còn không có cổng kết nối và không có camera. Việc sạc pin sẽ sử dụng công nghệ sạc không dây, và các kết nối có thể là thông qua kết nối NFC. Trong khi đó, camera lại là bộ phần rời rạc, nó giống như là một module có thể lắp ráp hoặc kết nối dễ dàng với iPhone. 

Trên module, có 1 camera selfie đơn và cụm camera chính gồm 3 ống kính và dường như chưa chỉ rõ cách thức làm việc hoặc liên kết với iPhone, tuy nhiên có thể là thông qua từ trường tương tự cách thức sạc không dây hoạt động. 

Xuất hiện concept iPhone 2020 "đẹp không tì vết", ifan phấn khích - 3

iPhone 2020 sẽ đi kèm một module camera.

Mặc dù vậy, có lẽ chúng ta vẫn còn chờ đợi lâu nữa thì mới biết thế hệ iPhone 2020 sẽ chính thức như thế nào, vì từ nay đến thời điểm ra mắt của iPhone 2020 còn quá dài và sẽ có nhiều thay đổi trong khoảng thời gian này.

iPhone 2019 đi kèm với các kích cỡ “tai thỏ” khác nhau, sẽ có USB-C?

Một tin đồn mới xuất hiện nhằm mục đích nói lên một số kế hoạch cho iPhone kế nhiệm XS, XS Max và XR ra mắt năm nay.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Trực tiếp ra mắt iPhone 2019
Báo lỗi nội dung