Xiaomi lại lập kỷ lục mới, bán hơn 5 triệu... máy lọc nước

Sự kiện: Công nghệ

Ngoài smartphone, Xiaomi còn có nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới thương hiệu của họ trên toàn cầu.

Dưới thương hiệu của mình, Xiaomi đã tung ra nhiều loại sản phẩm khác nhau như robot hút bụi, máy lọc nước, máy lọc không khí và thậm chí cả giấy viết hay bút mực. Tại Trung Quốc, công ty cũng đã tung ra các sản phẩm như ống khói, máy điều hòa không khí và máy giặt. Họ cũng thành công trong việc bán các sản phẩm khác, và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên đối với cộng đồng vì chiến lượng đa dạng sản phẩm của Xiaomi thực sự đang hoạt động rất tốt.

Xiaomi lại lập kỷ lục mới, bán hơn 5 triệu... máy lọc nước - 1

Giờ đây, một báo cáo mới tuyên bố rằng Xiaomi đã bán được hơn 5 triệu máy lọc nước mang thương hiệu công ty. Thông báo được Xiaomi Trung Quốc đưa ra, nói rằng doanh số máy lọc nước của họ đã vượt mốc 5 triệu trong khung thời gian 7 năm.

Hiện tại, mặt hàng lọc nước rẻ nhất do Xiaomi cung cấp có giá chỉ 129 CNY, khoảng 442.000 đồng. Chiếc máy lọc nước này có kiểu dáng hình chiếc bát. trong khi đó, sản phẩm đắt nhất là Xiaomi 1600G với giá bán 3999 CNY, khoảng 13,7 triệu đồng.

Các mặt hàng khác của Xiaomi bao gồm máy lọc giữ nhiệt Xiaomi Q600, máy lọc nước lõi kép Xiaomi 1000G/1200G và máy lọc nước Xiaomi 600G. Nhìn chung, các sản phẩm này gần như có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với nhiều tiêu chí khác nhau.

Xiaomi lại lập kỷ lục mới, bán hơn 5 triệu... máy lọc nước - 2

Quan trọng nhất, ngay cả khi Xiaomi không phải là một thương hiệu thực sự tập trung vào sản phẩm máy lọc nước nhưng con số 5 triệu chiếc bán ra rõ ràng cho thấy sự đón nhận của người tiêu dùng là khá cao. Nhìn chung, Xiaomi đã hoạt động rất tốt trên thị trường khi mỗi ngày họ đều lập ra những kỷ lục mới, và trong tương lai, công ty sẽ phát hành nhiều loại sản phẩm hơn. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem họ sẽ thể hiện như thế nào với các lĩnh vực xuất hiện.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/xiaomi-lai-lap-ky-luc-moi-ban-hon-5-trieu-may-loc-nuoc-1429334.ngn

Xiaomi ra mắt tai nghe Buds 4, chống ồn, âm chất, giá chỉ 2,4 triệu

Xiaomi vừa tung ra tai nghe không dây TWS mới của hãng với khả năng chống ồn và hỗ trợ codec Hi-Res LHDC 5.0.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung