Xác nhận Samsung Galaxy Note 3 chạy Android 4.3

Sự kiện: Samsung Galaxy Note 3

Những thông tin về chiếc Galaxy Note 3 tiếp tục trở thành tâm điểm sự chú ý khi nó xuất hiện với 3 phiên bản khác nhau.

Theo đó, chiếc Samsung Galaxy Note 3 vừa được cấp chứng nhận công nghệ DNLA (viết tắt của từ Digital Living Network Alliance) dành cho 3 phiên bản khác nhau là SM-N900S, SM-N900L, và SM-N900K.

Xác nhận Samsung Galaxy Note 3 chạy Android 4.3 - 1

Hình ảnh Note 3 được chứng nhận DNLA

DNLA được Sony thành lập vào tháng 6 năm 2003. Mục đích của tổ chức này là phát triển một chuẩn kết nối để chia sẽ nội dung đa phương tiện giữa các thiết bị của người dùng như máy tính, điện thoại, camera, máy in, TV và các thiết bị đa phương tiện khác.

Theo SamMobile cả 3 mô hình này đều chạy hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean mới nhất, với nhiều tính năng nâng cấp đáng kể từ Google, và nhiều khả năng chiếc phablet của Samsung sẽ được cập nhật lên Android 5.0 Key Lime Pie vào cuối năm nay.

Galaxy Note 3 sẽ chính thức được nhà sản xuất Hàn Quốc trình làng vào ngày 4/9 tới tại hội nghị IFA diễn ra ở Berlin, nó sẽ trở thành thiết bị Android hàng đầu của Samsung. Một số tính năng dự kiến có sẵn trên mô hình này bao gồm; bộ xử lý Snapdragon 800 có tốc độ 2,3GHz hoặc Exynos 5 Octo tám lõi (tùy thị trường) tốc độ 1.8GHz, 3GB RAM, card đồ họa Adreno 330 GPU, hỗ trợ kết nối LTE-Advanced, và một camera 13MP mặt sau.

Xác nhận Samsung Galaxy Note 3 chạy Android 4.3 - 2

Chạy hệ điều hành Android 4.3

Kích thước màn hình của Note 3 có thể là 5,5 inch và 6 inch Full HD 1080p. Trên thực tế thiết bị này có 3 phiên bản khác nhau, do đó sẽ có các kích cỡ màn hình khác nhau.

Theo nguồn tin giấu tên tiết lộ trên Phonearena, Galaxy Note 3 sẽ trang bị pin “khủng” dung lượng 3.450 mAh, lớn hơn nhiều so với pin 3.100 mAh trên Galaxy Note 2 cung cấp thời gian sử dụng nhiều hơn, tuy nhiên hy vọng nó sẽ không làm tăng thêm trọng lượng của thiết bị.

Samsung sẽ cho phát hành bản Galaxy Note 3 dung lượng 16GB và 32GB tại hầu hết các thị trường. Trong khi đó, chỉ có một số thị trường đặc biệt sẽ nhận được bản 32 GB.

Không giống như Note 2 và Note đầu tiên, Galaxy Note 3 sẽ gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt đến từ đối thủ Xperia Z Ultra màn hình 6.4 inch có khả năng chống nước của Sony đã bán ra tại một số thị trường, trong khi HTC One Max cũng sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới.

Xác nhận Samsung Galaxy Note 3 chạy Android 4.3 - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Unwired) ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Note 3 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN