Video mới cho thấy cái nhìn về iPhone 16 ở mọi góc độ

Sự kiện: iPhone 16
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Rò rỉ ốp lưng mới nhất có thể cho chúng ta hình dung rõ hơn về iPhone 16 sẽ trông như thế nào khi ra mắt vào mùa thu năm nay.

Video được đề cập đến từ Ice Universe, và mặc dù bản thân anh không chỉ rõ đây là mẫu iPhone 16 nào nhưng nó trông giống với iPhone 16 Plus. Việc thiếu camera thứ ba có nghĩa nó không thể là mẫu Pro và trông lớn hơn một chút so với những có thể đến với iPhone 16.

Các chi tiết khác về sản phẩm bao gồm mô-đun máy ảnh được sắp xếp theo chiều dọc, vốn được cho là để cung cấp hỗ trợ video không gian trên những chiếc iPhone 16 không phải Pro. Phần camera cũng có một lỗ cho đèn flash và vòng để sạc MagSafe và không dây.

Các cạnh của vỏ còn có một nút bổ sung cạnh phím âm lượng, có khả năng để chứa nút Action được đồn đoán sẽ xuất hiện trên các mẫu không phải Pro trong năm nay.

iPhone 16 Plus sẽ có nhiều nét thiết kế hấp dẫn.

iPhone 16 Plus sẽ có nhiều nét thiết kế hấp dẫn.

Phía bên phải của vỏ, bên dưới nút nguồn, cũng có một đường cắt dành cho nút Capture. Hiện tại chưa có nhiều thông tin về nút này, nhưng có tin đồn cho biết đó sẽ là một nút thể rắn được thiết kế để mở và điều khiển ứng dụng máy ảnh. Câu hỏi đặt ra là tại sao nút Capture lại có phần bị cắt đi thay vì nút được tích hợp trong hộp. Có khả năng điều này là vì bản chất của nút không hoạt động tốt thông qua những vật liệu như vỏ, điều này buộc người dùng cần phải tiếp xúc vật lý để nút hoạt động.

Đối với bản thân chiếc điện thoại, có vẻ như đó tiếp tục là một chiếc điện thoại có cạnh thẳng. Các tin đồn cũng chỉ ra rằng iPhone 16 và 16 Plus sẽ có viền mỏng hơn, mặc dù người dùng không thể biết được điều gì từ vỏ bảo vệ rò rỉ này. Nhìn chung, không có nhiều điều bất ngờ ở đây và thật tốt khi biết rằng những rò rỉ về thiết kế iPhone 16 nhận được cho đến nay dường như là chính xác.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều iFan đang tò mò về việc liệu dòng iPhone 16 có sạc nhanh hơn thế hệ iPhone cũ hay không.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh - Tom's Guide ([Tên nguồn])
iPhone 16 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN