Video HTC One M10 lần đầu xuất hiện

Phiên bản smartphone cao cấp nhất của HTC sẽ chạy chipset Snapdragon 820 mạnh mẽ, và RAM 4GB.

Cách đây vài ngày HTC có công bố hình ảnh ban đầu về mẫu điện thoại thông minh One M10 sắp tới. Đến hôm nay, công ty Đài Loan tiếp tục “nhỏ giọt” những thông tin mới nhất về chiếc smartphone sắp tới thông qua một đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube của hãng tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Video HTC One M10 lần đầu xuất hiện - 1

Hình ảnh kèm hashtag #powerof10 của HTC

Giống như rò rỉ lần đầu tiên, hình ảnh mẫu smartphone cao cấp bí ẩn trong bóng tối cùng hashtag #powerof10. Mặc dù video này chưa cho chúng ta biết thêm bất kỳ chi tiết nào về One M10, ngoại trừ việc ám chỉ ê kíp của HTC làm việc ngày đêm, quên ăn quên ngủ chỉ để tìm ra cách “make your phone even better” – “khiến chiếc điện thoại của bạn còn tốt hơn nữa”, cùng với hashtag quen thuộc.

Đoạn video này cũng không hề đả động gì đến thời điểm ra mắt của chiếc HTC One M10, nhưng theo giới thạo tin thì nó sẽ ra mắt trong một hoặc vài tuần tới đây.

Về thông số kỹ thuật, dự kiến HTC One M10 sẽ có màn hình AMOLED kích thước 5,1 inch, chạy chipset Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm, camera chính 12 MP với công nghệ UltraPixel, cảm biến vân tay, RAM 4GB, và chạy hệ điều hành Android 6.0 giao diện Sense 8.0.

Mời các bạn theo dõi video rò rỉ dưới đây

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Điện thoại HTC One Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN