Vén màn sức mạnh nhiếp ảnh trên Galaxy S23 series

Sự kiện: Galaxy S22

Thời điểm cuối năm đến gần cũng là lúc tâm điểm chú ý dần chuyển sang thế hệ điện thoại hàng đầu tiếp theo đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm.

Một trong những sản phẩm nổi bật nhất chính là dòng Galaxy S23 của Samsung. Mặc dù vẫn còn vài tháng nữa sản phẩm mới ra mắt, tuy nhiên chi tiết về sản phẩm đã dần được vén màn, trong đó tin đồn mới nhất liên quan đến hệ thống máy ảnh của sản phẩm.

Vén màn sức mạnh nhiếp ảnh trên Galaxy S23 series - 1

Theo thông tin mới nhất được đưa ra bởi chuyên gia rò rỉ @Ice Universe trên Twitter, Galaxy S23 Ultra dự kiến sẽ đi kèm camera chính 200 MP ở phía sau và có thể là sản phẩm duy nhất trong dòng này đi kèm cảm biến 200 MP, có sẵn ở chế độ chụp độ phân giải 12 MP, 50 MP và 200 MP.

Các nguồn tin trước đó cho biết Samsung đang phát triển hai cảm biến 200 MP riêng, đó là ISOCELL HP1 và ISOCELL HP3, trong đó cảm biến ISOCELL HP1 đã được xác nhận sẽ ra mắt trên Motorola X30 Pro hay Edge 30 Ultra. Vì vậy, nhiều khả năng ISOCELL HP3 sẽ là cảm biến có mặt trên Galaxy S23 Ultra.

Trước đó, các rò rỉ cho biết dòng Galaxy S23 mới sẽ tiếp tục cung cấp các phiên bản S23, S23+ và S23 Ultra, với phần lớn sẽ tiếp tục thiết kế của dòng Galaxy S22. Mặt trước của máy vẫn được đục lỗ chính giữa, thiết kế màn hình sử dụng kiểu cong kép, trong khi viền xung quanh rất hẹp cùng tỷ lệ màn hình so với thân máy rất cao.

Vén màn sức mạnh nhiếp ảnh trên Galaxy S23 series - 2

Ngoài chip Snapdragon 8 Gen 2 hàng đầu, Galaxy S23 Ultra cũng đi kèm cảm biến 200 MP và dự kiến nâng cấp lên khả năng sạc nhanh có dây 45W. Dòng Galaxy S23 mới dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Nguồn: [Link nguồn]

Mê mẩn concept Galaxy S23 và Galaxy S23+

Hình ảnh concept sắc nét của Galaxy S23 và Galaxy S23 + mới nhất đã mang đến cái nhìn thực tế hơn về các flagship của Samsung.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Galaxy S22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN