Thêm một sản phẩm tân trang giá hời của Apple lên kệ

Các mẫu iPad Air 4 tân trang hiện đã có tại cửa hàng Apple Refurbished Store (Mỹ) với giá hấp dẫn hơn nhiều.

Vào hôm thứ Hai vừa qua, Apple đã bắt đầu bán iPad Air 4 - iPad Air 2020 tại Cửa hàng tân trang (Apple Refurbished Store) tại Mỹ. Tại đó, khách hàng có thể mua iPad Air thế hệ trước với giá thấp hơn, chúng phù hợp cho những người có khả năng tài chính hạn chế.

Khi mua các sản phẩm tân trang, khách hàng có thể tiết kiệm tới 100 USD (tương đương 2,3 triệu đồng) so với bản iPad Air 4 Wifi 64GB mới (có giá từ 469 USD - 10,84 triệu đồng). Apple Refurbished Store cung cấp iPad Air 4 tân trang với tất cả các màu ban đầu: Xám, Bạc, Xanh lục, Vàng hồng và Xanh da trời.

iPad Air 4 tân trang đã được lên kệ.

iPad Air 4 tân trang đã được lên kệ.

iPad Air 4 được giới thiệu vào tháng 9/2020 với màn hình LCD Retina 10,9 inch, chip A14 Bionic với RAM 4GB, camera sau 12 megapixel, camera trước 7 megapixel và cổng kết nối USB-C. Điểm khác biệt chính so với iPad Air 5 năm nay là chip M1 với RAM 8GB, camera trước siêu rộng 12 megapixel với Center Stage, hỗ trợ 5G và kết nối USB-C nhanh hơn.

Sản phẩm tân trang được Apple chứng nhận là các sản phẩm đã trải qua quy trình tân trang nghiêm ngặt của công ty (một số thiết bị được trả lại do các vấn đề kỹ thuật). Các sản phẩm tân trang được vận chuyển trong một hộp đặc biệt với tất cả các phụ kiện nguyên bản và bảo hành một năm.

Giá của iPad Air 4 tại Việt Nam còn khá cao.

Giá của iPad Air 4 tại Việt Nam còn khá cao.

Khách hàng quan tâm có thể xem tất cả các phiên bản tân trang có sẵn trên trang web Apple Refurbished Store. Tuy nhiên, giá bán của các sản phẩm có thể khác nhau giữa các quốc gia. Hiện iPad Air 4 mới tại Việt Nam có giá khởi điểm 14,59 triệu đồng (bản Wifi 64GB).

Nguồn: [Link nguồn]

Giá iPad tháng 5: Giảm “đậm” tới 6,3 triệu đồng

Chào mùa Sea Games 31 năm nay, nhiều mẫu iPad đang được giảm giá mạnh, đi kèm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
ipad air Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN