Tại sao mọi người không muốn iPhone cỡ nhỏ?

Sự kiện: iPhone mini

Những chiếc iPhone cỡ nhỏ đang dần bị người tiêu dùng xa lánh để chuyển sang sản phẩm có kích cỡ lớn hơn. Điều này bắt nguồn từ một số lý do.

Các thiết bị Apple và toàn ngành công nghiệp hiện tại từ lâu đã đáp ứng được nhiều chức năng hơn so với 15 năm trước vì thực tế là chúng có thể làm mọi thứ, từ làm việc đến tiêu thị phim yêu thích và thậm chí liên lạc với người thân qua cuộc gọi điện video.

Những chiếc iPhone cỡ nhỏ không còn phù hợp xu thế hiện nay.

Những chiếc iPhone cỡ nhỏ không còn phù hợp xu thế hiện nay.

Theo nghĩa này, màn hình lớn tạo điều kiện thuận lợi cho việc duyệt Internet, đọc văn bản và mang đến khả năng hiển thị chi tiết hình ảnh. Màn hình nhỏ sẽ kém chính xác và khó sử dụng hơn, vì vậy người dùng thích điện thoại lớn hơn, ngay cả khi họ hy sinh tính di động một chút. Tất cả điều này phức tạp hơn nhiều để thực hiện với một thiết bị nhỏ vốn có màn hình bé hơn, do đó mọi người không coi đó là một sản phẩm hấp dẫn vì nó không đáp ứng được nhu cầu hiện tại của họ.

Các ứng dụng cũng ngày càng yêu cầu màn hình lớn hơn, do thực tế là nhiều người hiện sử dụng điện thoại di động của họ như một thiết bị đa dụng thay thế các thiết bị điện tử khác như máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc và hệ thống định vị GPS. Điện thoại lớn hơn, mạnh hơn có thể đáp ứng tốt hơn những nhu cầu này bằng cách cung cấp nhiều tính năng và khả năng mà điện thoại nhỏ hơn, gọn hơn không thể cung cấp.

Dung lượng pin bị hạn chế do kích thước nhỏ của máy.

Dung lượng pin bị hạn chế do kích thước nhỏ của máy.

Tiếp theo là dung lượng pin - yếu tố quan trọng khi chọn điện thoại lớn vì điện thoại nhỏ có ít thời lượng pin hơn. Khung máy nhỏ đồng nghĩa với việc ít pin hơn, nhưng cũng có nghĩa có nhiều hạn chế hơn. Vì vậy nếu người dùng thường xuyên sử dụng nó, họ có thể không có thời lượng dài để sử dụng cả ngày.

Cùng với đó, xã hội ngày càng năng suất và do đó, bất kỳ thời điểm nào cũng hữu ích để trả lời email hoặc chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp. Theo nghĩa này, điện thoại lớn hơn và mạnh hơn cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc và hiệu quả hơn. Một lý do thuyết phục khác là các thiết bị lớn hơn và mạnh hơn cung cấp dung lượng lưu trữ và bộ nhớ tăng lên, cho phép người dùng lưu và truy cập lượng thông tin lớn hơn.

Ngay cả người dùng từng quen thuộc với iPhone cỡ nhỏ cũng không còn đam mê với chúng.

Ngay cả người dùng từng quen thuộc với iPhone cỡ nhỏ cũng không còn đam mê với chúng.

Tóm lại, khi công nghệ tiến bộ, người dùng cũng vậy và ngay cả những người đã mua một chiếc điện thoại nhỏ cách đây 10 năm giờ đây cũng không còn muốn những thiết bị như vậy. Điện thoại cỡ lớn không phải là mốt mà là đáp ứng nhu cầu của người dùng và thói quen tiêu dùng khác nhau theo yêu cầu hàng ngày của người dùng. Điện thoại nhỏ đã chết và điện thoại cỡ lớn vẫn còn sống tốt.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone mini bị khai tử, người dùng còn lựa chọn nào để thay thế?

iPhone mini là chiếc điện thoại được nhiều người ưa thích vì nó hoàn hảo cho túi cỡ thường và những người không dành cả ngày để lướt TikTok.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THIÊN AN ([Tên nguồn])
iPhone mini Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN