Sony Xperia SP và Xperia L sắp ra mắt

Hai mẫu điện thoại thông minh cao cấp mới của công ty Nhật Bản là Xperia SP và Xperia L sẽ ra mắt trong tháng này.

Không chỉ Samsung sẽ tung ra mẫu điện thoại thông minh Android cao cấp trong tháng này, mà một trong ông lớn khác trong làng di động là Sony cũng đang rậm rịch cho ngày ra mắt 2 mẫu smartphone cao cấp.

Công ty của Nhật đang chuẩn bị kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm diễn ra vào ngày 18 tháng 3 tới tại Moscow. Theo trang web MobilTelefon của Nga thì hai mẫu điện thoại sẽ trình làng là Xperia SP C530x và Xperia L C210x.

Sony Xperia SP và Xperia L sắp ra mắt - 1

Sony Xperia SP (hay còn có tên mã là Huashan)

Chiếc Xperia SP (có tên mã là Huashan) trang bị cảm ứng kích thước 4,6 inch với độ phân giải 1280 x 720 pixel, bộ xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 Pro MSM8960T tốc độ 1.7GHz, đồ họa Adreno 320 GPU, camera 8 megapixel, 8GB bộ nhớ trong và thẻ nhớ microSD trong một vỏ bọc bằng nhôm.

Trong khi chiếc Xperia L có cấu hình khiêm tốn hơn một chút với màn hình 4,3-inch độ phân giải FWVGA (854 x 480 pixel), bộ xử lý 1GHz dual-core vi xử lý Snapdragon, máy chụp hình 8 megapixel, 8GB bộ nhớ và thẻ nhớ microSD và 1.700 mAh.

Cả Xperia SP và Xperia L sẽ chạy hệ điều hành Android Jelly Bean. Đáng tiếc chưa có thông tin nào về giá và ngày ra mắt sản phẩm được công bố.

Ngoài ra, còn một siêu phẩm nữa có tên mã là C670x nhiều khả năng sẽ được Sony công bố vào cuối năm nay, máy sở hữu màn hình 4,8 inch độ phân giải Full HD, camera chính 13 megapixel, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, và bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 600 lõi tứ tốc độ 1.8GHz.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Unwired)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN