Video Sony Xperia 5 V thiết kế trẻ trung, "đốn tim" người xem

Chiếc smartphone cao cấp Sony Xperia 5 V vừa bị lộ video giới thiệu với thiết kế sáng tạo hơn nhiều so với bản tiền nhiệm.

Video giới thiệu Sony Xperia 5 V.

Sony đã phát hành Xperia 1 V vào đầu năm nay, kéo dài phân khúc điện thoại cao cấp của hãng. Theo truyền thống, công ty sẽ phát hành một mẫu Xperia 5 vào nửa cuối mỗi năm và video rò rỉ của chiếc flagship này đã xuất hiện.

Video Sony Xperia 5 V thiết kế trẻ trung, "đốn tim" người xem - 1

Hình ảnh tin đồn của Sony Xperia 5 V.

Cụ thể, người dùng Reddi - JB2Unique đã đăng một video quảng cáo cho Sony Xperia 5 V. Nội dung video cho thấy, công ty Nhật Bản có thể thực hiện một cách tiếp cận khác với dòng sản phẩm này.

Theo đó, Sony Xperia 5 V sẽ có hệ thống camera sau kép (có thể gồm: camera chính và camera góc siêu rộng). Đây sẽ là lần đầu tiên công ty không cung cấp thiết lập 3 camera sau. Do đó, khả năng cao là chiếc điện thoại cao cấp sẽ có giá rẻ hơn so với các thiết bị trước đó. Đồng thời, người xem cũng dễ dàng thấy biểu tượng nhiếp ảnh ZEISS T* quen thuộc trên vỏ camera.

Video Sony Xperia 5 V thiết kế trẻ trung, "đốn tim" người xem - 2

Viền màn hình của Sony Xperia 5 V khá dày.

Tuy nhiên, viền ở cạnh trên và dưới màn hình của điện thoại Sony vẫn còn khá dày so với các sản phẩm “đối thủ” khác. Đồng thời, phần viền trên cùng chứa camera selfie thay cho phần “đục lỗ”.

Các chi tiết khác được phân tích từ video bao gồm: giắc cắm tai nghe 3,5 mm, khung kim loại và 3 tùy chọn màu (đen, trắng và xanh lam/xám).

Video Sony Xperia 5 V thiết kế trẻ trung, "đốn tim" người xem - 3

3 phiên bản màu của Sony Xperia 5 V.

Sony thường ra mắt các mẫu Xperia 5 vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm. Dù vậy, video này cho thấy Xperia 5 V có thể ra mắt sớm hơn một chút.

Nguồn: [Link nguồn]

Sony trình làng Xperia 10 V: Smartphone 5G, pin 5.000mAh nhẹ nhất thế giới

Sony vừa ra mắt smartphone Xperia 10 V với pin dung lượng lớn cho khả năng phát video liên tục khoảng 34 giờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN