Sony C660X Yuga sẵn sàng đấu với iPhone 5

Đó sẽ là chiếc smartphone tốt nhất mà Sony từng sản xuất, dự kiến sẽ trình làng tại CES và MWC 2013 tới.

Hãng Sony đang dồn tâm huyết tung ra mẫu điện thoại thông minh cao cấp có tên gọi Sony C660X Yuga chạy Android để cạnh tranh với hai smartphone tốt nhất hiện này là iPhone 5Samsung Galaxy S3.

Sony C660X Yuga sẵn sàng đấu với iPhone 5 - 1

Hình ảnh rò rỉ của Sony C660X Yuga

“Trong tương lai gần chúng tôi sẽ tung ra một mô hình hàng đầu, đây có thể sẽ là thiết bị cạnh tranh trực tiếp với iPhone của Apple và Galaxy S3 của Samsung,” ông Dennis van Schie, CVP, Trưởng bộ phận bán hàng và marketing của Sony Mobile Communications cho biết trên Financial Times Đức.

Ngoài ra, một phát ngôn viên khác của Sony cũng đã nhấn mạnh rằng, chiếc smartphone hàng đầu này sẽ chính thức được trưng bày tại triển lãm CES ở Las Vegas vào tháng 1/2013 và tại Mobile World Congress diễn ra ở Barcelona vào tháng 2/2013.

Theo Van Schie cho biết, hiện nay Sony không hề có bất kỳ kế hoạch nào trong việc phát hành một thiết bị chạy nền tảng Windows Phone, mà công ty sẽ dồn tất cả tâm huyết cho mẫu điện thoại di động chạy Android.

Tích hợp sâu hơn các nội dung giải trí sẽ là 1 chủ đề quan trọng trong 2013. Đến cuối năm nay, van Schie cho biết tất cả các nội dung âm nhạc và phim ảnh của Sony sẽ có sẵn trên các thiết bị hỗ trợ.

Sony C660X Yuga sẵn sàng đấu với iPhone 5 - 2

Một số tin đồn cho nói rằng, chiếc điện thoại Sony mới sẽ dư sức cạnh tranh với hai đối thủ sừng sỏ như iPhone 5 và Galaxy S3. Thiết bị mới nhiều khả năng có tên gọi là Sony C660X Yuga, máy được trang bị bộ xử lý Krait 4 nhân, camera chính 13 megapixel, và một màn hình cảm ứng kích thước 5 inch với độ phân giải 1080p.

Về máy tính bảng, Dennis van Schie cho biết rất khó khăn để cạnh tranh trên thị trường máy tính bảng khắc nghiệt. Tuy nhiên Sony đang có kế hoạch phát hành thêm nhiều mẫu trong tương lai. "Chúng tôi sẽ mang đến thêm nhiều máy tính bảng Android ra thị trường ngoài Xperia Tablet hiện có, nhưng không nhiều", Van Schie cho biết.

Sony C660X Yuga sẵn sàng đấu với iPhone 5 - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN