Siêu sao Cristiano Ronaldo tài sản 450 triệu USD, vẫn xài iPod giá 25 USD

Thứ Ba, ngày 07/01/2020 19:00 PM (GMT+7)

Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo được phát hiện vẫn đang xài chiếc iPod ra mắt gần một thập kỷ trước.

Sự kiện: Cristiano Ronaldo, Apple

Ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha được phát hiện đang đeo chiếc iPod Shuffle lâu năm khi anh chào người hâm mộ trước trận đấu ở Torino, Ý. Dường như chiếc iPod Shuffle mà CR7 đang dùng là phiên bản thế hệ thứ 4 được Apple phát hành lần đầu tiên vào năm 2010.

Siêu sao Cristiano Ronaldo tài sản 450 triệu USD, vẫn xài iPod giá 25 USD - 1

Thiết bị này đã bị ngừng sản xuất vào năm 2017, nhưng các mẫu Shuffle khác vẫn được bán dưới dạng đã qua sử dụng với giá khoảng 25 USD (tương đương 580 nghìn đồng). Cần nhớ rằng, CR7 là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất thế giới, với tài sản ròng trị giá hơn 450 triệu USD.

Không rõ liệu Ronaldo đã buộc Shuffle vào cà vạt như một tuyên bố thời trang hài hước hay vì anh thực sự thích sử dụng những bài hát ngẫu nhiên do máy phát nhạc mini này thực hiện. Đó là mẫu máy phát nhạc có bộ nhớ trong tối đa 4 GB, đủ sức chứa khoảng 1.000 bản nhạc MP3.

Được biết, iPod từng là một thiết bị “gà đẻ trứng vàng” của Apple, tuy nhiên công ty đã khai tử sản phẩm khi hầu hết mọi người lưu trữ nhạc trên điện thoại của họ. Apple đã không tung ra phiên bản iPod mới nào kể từ iPod touch năm 2015.

Ngay lập tức, làn sóng internet đã lan truyền hình ảnh CR7 sử dụng iPod Shuffle, nơi họ hoang mang chưa rõ cách sử dụng iPod Shuffle của anh chàng siêu sao này là gì.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/sieu-sao-cristiano-ronaldo-tai-san-450-trieu-usd-van-xai-ipod-gia-25...

Dàn mẫu nữ xinh đẹp, căng đầy bên máy nghe nhạc

Nhà sản xuất máy nghe nhạc thật tinh tường khi tuyển lựa một dàn mẫu nữ sở hữu vẻ đẹp căng đầy của tuổi đôi...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Cristiano Ronaldo