Sắp có một sản phẩm bất ngờ từ Apple

Sự kiện: Apple

Gã khổng lồ Cupertino đang muốn vươn mình mạnh mẽ hơn nữa để thoát khỏi cái bóng quá lớn của những dòng sản phẩm truyền thống.

Theo TechSpot, bên cạnh dòng thiết bị mang tính biểu tượng, Apple luôn nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm mới, từ đó mở rộng hệ thống những thứ mà công ty có thể mang đến cho công chúng. Theo một tin đồn mới, Apple được cho là đang phát triển một thiết bị chưa từng được thông báo trước đây, đó là màn hình thông minh mới.

Sắp có một sản phẩm bất ngờ từ Apple - 1

Apple được cho là sẽ phát hành màn hình thông minh.

Dựa trên nguồn tin của Bloomberg, Apple sẽ tung ra một màn hình thông minh (hoặc loa thông minh) hoạt động với trợ lý ảo Siri. Thiết bị này sẽ cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm khác như Nest Hub của Google và Echo Show của Amazon.

Báo cáo đã lưu ý rằng thiết bị này sẽ trông giống như một chiếc iPad nhưng các tính năng sẽ hạn chế hơn và mức giá cũng rẻ hơn đáng kể. Tương tự các thiết bị cùng loại, màn hình thông minh trong tương lai của Apple có thể sẽ hoạt động như một trung tâm điều khiển cho nhà thông minh, tương tác với Siri và liên hệ với những người khác.

Bên cạnh các tính năng, mức giá rẻ hơn là một trong những điểm thu hút lớn nhất của dòng thiết bị thông minh sắp tới vì Apple từ lâu vốn đã khét tiếng với vấn đề giá cả “trên trời”. Việc tạo ra một hệ sinh thái nhà ở thông minh với giá cả phải chăng hơn có thể có lợi cho Apple.

Mặc dù Apple chưa công bố bất kỳ xác nhận nào về việc phát hành một màn hình thông minh như Bloomberg đề cập, nhưng công ty chắc chắn đang rất nỗ lực trong lĩnh vực nhà thông minh. Gần đây, gã khổng lồ Cupertino cũng đã ra mắt HomePod thế hệ thứ hai sau khi “bỏ quên” dòng sản phẩm này được vài năm.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/sap-co-mot-san-pham-bat-ngo-tu-apple-1435227.ngn

Apple vẫn chật vật đi tìm sự thành công cho iPhone

Thành công mà Apple có được với iPhone là điều không còn nghi ngờ gì nữa. Tuy nhiên, một điều mà công ty vẫn đang gặp khó trong những năm gần đây đó là tìm ra chìa khóa cho...

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung