Apple bất ngờ đưa một “bom xịt” trở lại

Sự kiện: Apple

Gần hai năm sau khi ngừng sản xuất HomePod ban đầu do doanh số èo ọt, Apple đã tung ra một phiên bản mới với cùng kích thước, cùng kiểu dáng nhưng âm thanh được cải thiện và tích hợp Siri tốt hơn.

Đây là một điều bất ngờ bởi Apple đã bỏ HomePod thế hệ đầu tiên vào tháng 3/2021 và cho biết họ dự định tập trung vào HomePod mini ra mắt sau đó. Chiếc HomePod mới sẽ có mặt tại các cửa hàng Apple và cửa hàng trực tuyến Apple Store từ ngày 3/2/2023.

Apple bất ngờ đưa một “bom xịt” trở lại - 1

Apple hứa hẹn với những cải tiến và chuyên môn về âm thanh từ Apple, HomePod mới mang đến âm trầm phong phú, sâu lắng, âm trung tự nhiên và âm cao rõ ràng, chi tiết. Theo công ty, sự phổ biến của HomePod mini cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với dòng thiết bị âm thanh, vì vậy một thiết bị có âm thanh thậm chí còn mạnh mẽ hơn như HomePod là điều cần thiết.

Apple cũng cho biết, HomePod mới cung cấp âm thanh tính toán tiên tiến cho trải nghiệm nghe đột phá, bao gồm hỗ trợ cho các bản nhạc Spatial Audio đắm chìm.

Thiết kế HomePod về cơ bản giống như tiền nhiệm, nhưng bên trong nó đi kèm chip U1 Ultra Wideband giống như trên HomePod mini. Điều này có nghĩa loa có khả năng Hand Off tương tự để cho phép người dùng bắt đầu một bài hát trên iPhone và kết thúc bài hát đó trên HomePod.

Giống như trước đây, hai HomePod có thể được sử dụng như một cặp âm thanh nổi. Tuy nhiên, Apple lưu ý rằng cả hai phải cùng loại, tức không thể ghép nối HomePod mới với HomePod thế hệ đầu tiên.

Apple bất ngờ đưa một “bom xịt” trở lại - 2

Cũng theo Apple, HomePod mới sẽ nhận được một bản cập nhật vào cuối mùa xuân này để có thể hỗ trợ nhận dạng âm thanh và gửi thông báo tới iPhone của người dùng nếu phát hiện thấy âm thanh giống như chuông báo khói. Nó cũng có cảm biến nhiệt độ và độ ẩm tích hợp, nghĩa là người dùng có thể tự động kích hoạt HomePod, chẳng hạn như bật quạt trong phòng khi trời nóng. Bên cạnh đó, HomePod mới còn hỗ trợ tính năng Matter.

Đơn đặt hàng trước dành cho HomePod thế hệ mới hiện đã bắt đầu và sản phẩm sẽ lên kệ với các màu Trắng hoặc Midnight kể từ ngày 3/2/2023. Giá của loa là 299 USD.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/apple-bat-ngo-dua-mot-bom-xit-tro-lai-1434528.ngn

HomePod Mini chất như HomePod, giá chưa đến 2,5 triệu đồng

Đúng như các dự đoán, Apple đã ra mắt loa thông minh HomePod Mini tại sự kiện “Hi, Speed” diễn ra vào rạng sáng ngày 14/10 theo giờ Việt Nam.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung