Samsung Galaxy S5 Sport chính thức ra mắt

Sự kiện: galaxy s5

Một phiên bản Sport mới của chiếc Galaxy S5 đã chính thức lên kệ dành cho nhà mạng Sprint.

Nhà mạng lớn tại Mỹ là Sprint vừa giới thiệu một phiên bản độc quyền mới, một biến thể của chiếc Galaxy S5 với tên gọi đầy đủ là Samsung Galaxy S5 Sport. Máy có thiết kế vừa giống Galaxy S5 tiêu chuẩn và mẫu Galaxy S5 Active từng ra mắt thông qua nhà mạng khác của Mỹ là AT&T hồi tháng trước.

Samsung Galaxy S5 Sport chính thức ra mắt - 1

Samsung Galaxy S5 Sport chính thức ra mắt

Samsung Galaxy S5 Sport sở hữu ba phím cứng bằng kim loại thay thế cho phím cảm ứng giống như S5 Active, bởi  phím cảm ứng sẽ không cho phản hồi tốt bằng phím cứng trong môi trường nước. Trong khi mặt sau của máy có thiết kế hoàn toàn mới, kết cấu lớp vỏ có phần chắc chắn hơn so với Galaxy S5 tiêu chuẩn, nhưng vẫn chưa đạt đến tiêu chuẩn của Galaxy S5 Active.

Tuy nhiên, nhà mạng Sprint không đề cập đến việc Galaxy S5 Sport có được trang bị tiêu chuẩn quân sự như S5 Active. Điều đó có nghĩa máy sẽ không hỗ trợ khả năng chống bụi, chống nước và chịu va đập tốt như phiên bản kia.

Về cấu hình, Samsung Galaxy S5 Sport được trang bị một màn hình cảm ứng 5,1 inch Super AMOLED với độ phân giải 1080p, sức mạnh đến từ bộ chipset Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ tốc độ 2,5GHz, RAM 2GB, và tích hợp cảm biến đo nhịp tim phía lưng máy.

Samsung Galaxy S5 Sport chính thức ra mắt - 2

Mặt sau Galaxy S5 Sport tích hợp camera 16 megapixel với đèn flash LED, và một camera 2 megapixel phía trước. Máy có bộ nhớ trong 16GB, có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Máy hỗ trợ đầy đủ các kết nối thông thường bao gồm 4G LTE, Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.0, NFC và GPS. Mẫu điện thoại thông minh này sử dụng pin 2800 mAh và nó chạy Android 4.4.2 KitKat.

Galaxy S5 Sport có kích thước 144 x 74 x 8.9 mm, lớn hơn so với mẫu Galaxy S5 ở mọi góc cạnh và nặng 158g.

Máy sử dụng các phần mềm độc quyền như Sprint Fit Live, MapMyFitness, Activity Zone, S Health,...

Samsung Galaxy S5 Sport chính thức ra mắt - 3

Galaxy S5 phiên bản tiêu chuẩn

Theo kế hoạch, Galaxy S5 Sport sẽ có sẵn tại cửa hàng của nhà mạng Sprint trong ngày 25/6. Máy có giá bán 0 đồng kèm bản hợp đồng có thời hạn 24 tháng từ nhà mạng, điều này có nghĩa mỗi tháng người dùng sẽ phải thanh toán số tiền 27,09 USD (khoảng 575 nghìn đồng) cho nhà mạng.

Samsung Galaxy S5 Sport chính thức ra mắt - 4

Đã có sự khác biệt về thiết kế giữa hai phiên bản

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thanh (Khampha.vn)
galaxy s5 Xem thêm
Báo lỗi nội dung