Samsung Galaxy S4 chốt ngày ra mắt

Thứ Năm, ngày 28/02/2013 07:00 AM (GMT+7)

Chiếc điện thoại thông minh Galaxy S thế hệ tiếp theo sẽ chính thức trình làng ngày 14/3 tới đây.

Sự kiện:

galaxy s4

Samsung vừa chính thức công bố rằng, sẽ ra mắt mẫu điện thoại thông minh Galaxy S thế hệ tiếp theo, tạm gọi là Galaxy S4, vào ngày 14 tháng 3 tới đây tại sự kiện Unpacked.

Samsung Galaxy S4 chốt ngày ra mắt - 1

Đây được xem là thư mời tham dự sự kiện Unpacked của Samsung

Theo những thông tin viết trên giấy mời tham dự Samsung Unpacked thì sự kiện này sẽ được tổ chức tại thành phố New York, mà không phải tại London, nơi đã diễn ra sự kiện ra mắt chiếc Galaxy S3 vào năm 2012. Phía Samsung cũng cho biết, “các nhà mạng di động của Mỹ đã đề nghị chúng tôi công bố Galaxy S4 tại đất nước của họ, do đó công ty đã quyết định thay đổi địa điểm tổ chức trong năm nay”.

Ngoài ra, trang Twitter của Samsung Mobile đã khiến giới đam mê công nghệ trên toàn thế giới phát sốt khi tung lên đoạn tin nhắn "Ready 4 the show" (tạm dịch: hãy chuẩn bị cho buổi trình diễn, số 4 tượng trưng cho Galaxy S IV) và "Come and meet the next Galaxy" (hãy đến và chiêm ngưỡng thế hệ tiếp theo của Galaxy).

Hiện tại, Samsung vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về thông số kỹ thuật và cấu hình của Samsung Galaxy S4, nhưng theo một số tin đồn mới nhất thì máy sẽ trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4,99 inch với độ phân giải Full HD, bộ vi xử lý lõi từ Qualcomm, và một camera 13 chấm phía sau máy.

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)

sự kiện galaxy s4