Samsung Galaxy S3 Mini sắp ra mắt

Sự kiện: Galaxy S3

Những tin đồn về chiếc Galaxy S3 Mini xuất hiện từ cuối tháng 8 vừa qua, và giờ đây nó đã được Samsung bật đèn xanh cho ngày ra mắt.

Mới đây, nhà sản xuất Hàn Quốc đã bắt đầu gửi thư mời đến báo chí và giới truyền thông đến tham dự sự kiện Samsung Mobile được tổ chức tại Đức vào ngày 11 tháng 10 tới. Theo báo cáo này thì phía Samsung sẽ trình làng chiếc điện thoại Galaxy S3 Mini tại sự kiện này.

Samsung Galaxy S3 Mini sắp ra mắt - 1

Thư mời này đã được Samsung gửi đến giới truyền thông

Cụ thể trong thư mời gửi đi của Samsung có đoạn viết. “Một thứ gì đó nhỏ hơn sẽ thực sự trở nên to lớn” và “Hãy sẵn sàng cho một sự tiếp xúc nhỏ”.

Nếu để ý kỹ hơn một chút chúng ta có thể thấy rất nhiều những chữ “S” đã được Samsung in ấn lên thư mời, chứng tỏ một thiết bị có tên Galaxy S3 Mini sẽ xuất hiện tại sự kiện này. Tuy nhiên, đây chỉ là những dự đoán ban đầu chưa có gì chắc chắn khẳng định thiết bị sẽ có mặt.

Theo phỏng đoán ban đầu của các chuyên gia công nghệ, Samsung Galaxy S3 Mini sẽ nhỏ hơn một chút so với “người anh trai” của mình, trang bị hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean ngay khi ra mắt. Ngoài ra, máy còn có một màn hình kích cảm ứng thước 4 inch với độ phân giải 480 x 800 pixel, bộ vi xử lý lõi kép, và tích hợp máy ảnh 5 megapixel mặt sau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Galaxy S3 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN