Rẻ đến mấy cũng không nên mua Apple Watch Series 3 lúc này

Thứ Tư, ngày 02/06/2021 16:30 PM (GMT+7)

Hiện tại, giá bán của Apple Watch Series 3 đang ở mức cực hấp dẫn, nhưng việc sở hữu chúng không còn là “món hời” như trước.

Sự kiện: Apple Watch, Apple

Apple Watch Series 3 đang gây ra khá nhiều vấn đề bất cập cho Apple. Việc cập nhật đồng hồ thông minh ngày càng lộn xộn hơn với Apple Watch Series 3 cũng đi kèm với mức giá thấp kỷ lục khiến không ít người dùng đắn đo khi chọn mua.

Rẻ đến mấy cũng không nên mua Apple Watch Series 3 lúc này - 1

Apple Watch Series 3.

Theo nhiều chuyên gia công nghệ, Apple nên ngừng bán Apple Watch Series 3 2017 vì chúng “gần như không thể cài đặt các bản cập nhật watchOS mà không cần phải khôi phục cài đặt gốc”. Và thực tế, chiếc Apple Watch này cũng đã trở thành một vấn đề đối với các nhà phát triển.

Ngoài việc không mang lại trải nghiệm mà người dùng mong đợi, Apple Watch Series 3 cũng làm phiền lòng một số nhà phát triển buộc phải hỗ trợ hệ số hình thức hiển thị cũ trong ứng dụng.

Tại sao không nên mua Apple Watch Series 3?

Apple Watch Series 3 đã gần 4 năm tuổi nhưng chúng vẫn dùng tốt đối với nhiều người dùng phổ thông. Đầu tiên, giá bán của thiết bị đã giảm xuống còn từ 4,79 triệu đồng - phù hợp với những ai không đủ khả năng tài chính để mua Apple Watch Series 6 (giá từ 9,59 triệu đồng).

Rẻ đến mấy cũng không nên mua Apple Watch Series 3 lúc này - 3

Không nên mua Apple Watch Series 3 lúc này.

Vấn đề lớn nhất là phiên bản bộ nhớ 8GB - không còn đủ dung lượng để cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất. Nếu khách hàng mua Apple Watch Series 3 với bản Cellular 16GB, vấn đề này mới được giải quyết. Vì vậy, nếu đang dùng Apple Watch Series 3 bản 8GB và mong đợi Apple cung cấp thêm một năm cập nhật phần mềm với watchOS 8 hoặc có ý định mua chiếc đồng hồ này thì người dùng nên suy nghĩ lại.

Rẻ đến mấy cũng không nên mua Apple Watch Series 3 lúc này - 4

Apple Watch SE là lựa chọn khôn ngoan hơn.

Điều Apple có thể làm bây giờ là ngừng bán Apple Watch Series 3, cung cấp thêm một năm cập nhật watchOS nữa và giảm giá Apple Watch SE khoảng 10%. Đây là cách giải quyết đôi bên cùng có lợi, cho cả người dùng và Apple. Cùng với việc nhắc nhở người dùng nên khôi phục Apple Watch Series 3 để cập nhật phần mềm, “Nhà Táo” có thể cung cấp bản cập nhật phần mềm cần ít dung lượng hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/re-den-may-cung-khong-nen-mua-apple-watch-series-3-luc-nay-50202126162927183.h...

Ngắm iPod Max vừa đẹp, vừa nghe nhạc cực chất

Chiếc iPod nguyên bản đang kỷ niệm 20 năm thành lập vào năm 2021.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Apple Watch
Báo lỗi nội dung