Pixel 2 XL lại gặp vấn đề về màn hình OLED

Thứ Hai, ngày 13/11/2017 12:00 PM (GMT+7)

Ngoài lỗi burn – in trên màn hình, Pixel 2 XL lại tiếp tục gặp lỗi khi phần cạnh màn hình không phản hồi.

Sự kiện: Google

Hiện tại, khách hàng của Pixel 2 XL đang tỏ ra khá bức xúc vì hàng loạt lỗi trên màn hình của máy. Bên cạnh lỗi lưu ảnh burn – in, màn hình của điện thoại còn tự nháy đèn flash khi mở khóa điện thoại và hiện tại cạnh màn hình cũng bị phàn nàn là không phản hồi.

Pixel 2 XL lại gặp vấn đề về màn hình OLED - 1

Pixel 2 XL lại gặp vấn đề về màn hình OLED

Tình trạng này đã được phản ánh khá nhiều trên trang cộng đồng người dùng Pixel – Pixel User Community. Được biết, một người dùng Pixel 2 XL đã trao đổi với bộ phận hỗ trợ của Google về lỗi màn hình không phản hồi. Đại diện phía Google cho hay hãng sẽ nhanh chóng tung ra bản cập nhật OTA trong tương lai để khắc phục tình trạng trên.

Anh Artem Russakovskii – thành viên của cộng đồng người dùng Pixel cho hay: “Tôi thấy màn hình bị đơ khi chạm vào cạnh màn hình để chỉnh sửa văn bản bằng con trỏ.” Vấn đề về lỗi màn hình trên Pixel 2 XL như đang “thêm dầu vào lửa” cho một vụ kiện tập thể chống lại Google, LG và HTC được kêu gọi bởi công ty luật có tên Girard Gibbs LLP. Hiện các luật sư trong văn phòng này đang kêu gọi người dùng Pixel 2 và Pixel 2 XL đang gặp lỗi trên màn hình tham gia khởi kiện.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Google Pixel 2 XL gặp lỗi về âm thanh khi quay video

Vấn đề lỗi trên Google Pixel 2 XL có thể dễ dàng khắc phục thông qua các bản cập nhật phần mềm.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Google
Báo lỗi nội dung