Phát sốt với diện mạo của Galaxy S30, trên tầm iPhone 12

Thứ Hai, ngày 25/05/2020 16:30 PM (GMT+7)

Video concept thiết kế của Samsung Galaxy S30 cho thấy các nút vật lý có thể bị “khai tử” vào năm 2021.

Video concept Galaxy S30.

Trong khi nhiều người đang nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của Samsung Galaxy Note 20, concept thiết kế độc đáo của Samsung Galaxy S30 đã khiến giới công nghệ không ít bất ngờ.

Được tạo ra bởi AndroidLeo, khái niệm này đã giúp người xem hình dung ra chiếc điện thoại Galaxy S thế hệ tiếp theo có diện mạo như thế nào. Mặc dù màn hình hoàn toàn không có viền và thiết kế camera phía sau có vẻ chưa rõ ràng nhưng việc triển khai màn hình cảm ứng ra các cạnh khá đẹp.

Phát sốt với diện mạo của Galaxy S30, trên tầm iPhone 12 - 1

Mang hơi hướng giống như MacBook Pro 2020, những tấm cảm ứng ở cạnh điện thoại được cho là thay thế cho các phím vật lý. Có lẽ các phím ảo này sẽ cho phép các điều khiển nhanh, chẳng hạn như gọi điện, xem thông báo và biểu tượng âm nhạc ở các cạnh của Galaxy S30. Điều này sẽ loại bỏ sự cần thiết của các nút vật lý không chỉ chiếm dung lượng mà còn có thể giảm tương tác khi sử dụng trong thời gian dài.

Đây chắc chắn là một cách thú vị và sang chảnh để tiếp cận điều khiển điện thoại. Tuy nhiên, làm thế nào để các nút kỹ thuật số được sử dụng trong thế giới thực?. Thực tế, thanh Apple Touch Bar của MacBook Pro không mang lại nhiều lợi ích giống như quảng cáo.

Theo video concept này, Galaxy S30 cũng sẽ có màn hình 4K AMOLED 6,8 inch với cảm biến vân tay dưới màn hình cũng như camera selfie 25MP dưới màn hình - thiết kế làm thay đổi cục diện thị trường điện thoại vào năm 2021.

Phát sốt với diện mạo của Galaxy S30, trên tầm iPhone 12 - 2

Về camera, thiết lập camera sau dự đoán sẽ bao gồm: camera chính 108 MP (giống như Galaxy S20 Ultra), camera tele 16 MP, camera góc siêu rộng - ultrawide 13 MP và cảm biến UltraMacro 8MP. Nhìn chung, cụm camera này có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh trên điện thoại thông minh.

Video concept Samsung Galaxy S30 không đề cập đến bất kỳ thông số kỹ thuật bên trong nào nhưng đây có thể là điện thoại Samsung đầu tiên đi kèm với chip Exynos 1000. Con chip này là kết quả của sự hợp tác giữa Samsung và AMD, kết hợp giữa hiệu năng mạnh mẽ của chip di động với công nghệ đồ họa, cho phép điện thoại chơi game với đồ họa với giao diện trung thực.

Dòng điện thoại Galaxy S20 là một bản nâng cấp ấn tượng nhưng không đột phá so với loạt Galaxy S10. Vì vậy, đối với Galaxy S30, Samsung sẽ “chơi lớn” để tạo điểm nhấn, có khả năng lấy cảm hứng từ một số ý tưởng từ concept thiết kế này.

Năm nay, dòng iPhone 12 sẽ thay đổi thiết kế với các cạnh vuông, dự kiến sẽ trở thành một điện thoại thông minh ấn tượng cùng với màn hình có tốc độ làm mới 120Hz và cụm 4 camera sau. Do đó, Samsung sẽ cần phải tăng tốc hơn nữa để địch lại dòng sản phẩm này vào năm 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/phat-sot-voi-dien-mao-cua-galaxy-s30-tren-tam-iphone-12-502020255162812619.htm

Cụm camera của Galaxy S30 có làm iPhone 12 lo lắng?

Tin đồn mới nhất về cụm camera của Galaxy S30 cho thấy điện thoại sẽ được bổ sung thêm cảm biến chính lớn hơn và...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Galaxy S30
Báo lỗi nội dung