Pantech Vega S5 siêu ‘dế’ hạ gục Galaxy S3

Samsung Galaxy S3 là một trong những mẫu điện thoại Android tốt nhất hiện nay, và ngôi vương của nó liệu kéo dài được bao lâu? Và chiếc điện thoại nào có thể làm nên cuộc lật đổ này.

Thách thức lớn nhất đối với Samsung Galaxy S3 lại đến từ một công khác của Hàn Quốc là Pantech. Theo một số nguồn tin cho biết, Pantech đang chuẩn bị cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh Android hỗ trợ mạng LTE có tên gọi Vega S5.

Pantech Vega S5 siêu ‘dế’ hạ gục Galaxy S3 - 1

Thay vì màn hình 4,8 inch của Galaxy S3, điện thoại thông minh Pantech Vega S5 sẽ trang bị màn hình 5 inch. Tuy nhiên, nhờ công nghệ “Zero Bezel” do đó máy có viền đẹp hơn nhiều so với điện thoại hàng đầu hiện nay của Samsung. Bên cạnh đó, Pantech Vega S5 còn sở hữu một thiết kế siêu mỏng khi có độ dày chỉ là 6,89 mm, trong khi của Galaxy S3 là 8,6 mm, và camera 13 megapixel có độ phân giải cao hơn so với 8 megapixel.

Những thông số kỹ thuật đáng chú ý khác của Patech Vega S5 được tiết lộ cho đến thời điểm hiện tại bao gồm, bộ xử lý Qualcomm S4 Snapdragon MSM8960, màn hình 5 inch IPS với độ phân giải 720 × 1280 pixel, camera 13 megapixel tự động lấy nét và không có độ trễ về màn trập.

Máy sử dụng Pin 2100 mAh, cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 11 giờ liên tục, âm thanh chất lượng cao, và mức giá rơi vào khoảng 800 USD tại Hàn Quốc.

Lưu ý: Pantech là hãng sản xuất điện thoại thông minh chủ yếu cho thị trường Hàn Quốc, và rất hạn chế phân phối ra bên ngoài. Mới đây, hãng này và nhà phân phối lớn nhất Hàn Quốc là SK Telecom đã ký kết một thỏa thuận độc quyền Vega S5. Như vậy, cơ hội nhận được chiếc điện thoại này bên ngoài Hàn Quốc dường như là không thể.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung