Nokia Lumia 910 sẽ chạy Windows Phone 8?

Chiếc điện thoại thông minh mới nhất Nokia Lumia 910 của nhà sản xuất Phần Lan có thể sẽ là thiết bị đầu tiên chạy Windows Phone 8.

Sau khi Nokia xác nhận sẽ tung ra Windows Phone 8 vào cuối năm nay, cũng là lúc một số trang web phát hiện thấy điện thoại Nokia Lumia 910 đang trong chương trình thử nghiệm ứng dụng của Nokia dành cho các nhà phát triển. Đây có thể là thiết bị đầu tiên chạy trên hệ điều hành Windows Phone 8.

Nokia Lumia 910 sẽ chạy Windows Phone 8? - 1

Chiếc điện thoại thông minh Nokia Lumia 910 bị rò rỉ lần đầu tiên trong tháng giêng, và được dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 5, nhưng đến thời điểm đó Nokia lại bặt vô âm tín. Giờ đây lại rộ lên thông tin cho rằng Lumia 910 sẽ ra mắt vào cuối năm nay cùng với hệ điều hành mới nhất Windows Phone 8. Tuy nhiên, rất nhiều người đã liên tưởng tới chiếc Lumia 900 từng thất bại khi chạy hệ điều hành Windows Phone 7.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về chiếc Lumia 910, nhưng chắc chắn nó là phiên bản kế thừa của Lumia 900, và có thể khác biệt đôi chút về dung lượng bộ nhớ lưu trữ. Bên cạnh đó, giới công nghệ cũng hy vọng thiết bị mới sẽ đi kèm với hệ điều hành Windows Phone 8, mà không phải là Windows Phone 7,8.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN