Nhìn lại công nghệ gắn mác “Táo Cắn Dở” năm 2018

Thứ Tư, ngày 02/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Sau một năm dài, Apple đã thu được nhiều thành công từ các sản phẩm của mình.

Sự kiện:

iPhone Xs

,

iPhone X

Video các tính năng iOS 12 trên iPhone XiPhone Xs.

Mới đây, nhóm thực hiện quay video cho trang công nghệ AppleInsider đã tập hợp lại toàn bộ các video yêu thích về các sản phẩm của Apple đã ra mắt trong suốt năm 2018 bao gồm các video đánh giá, so sánh, hướng dẫn và tính năng.

Dưới đây là một số sản phẩm yêu thích của nhóm thực hiện video đã thực hiện trong năm 2018.

1. iOS 12 trên iPhone X và iPhone Xs

IPhone X là một “bước tiến lớn” nhưng cũng là phiên bản có nhiều thay đổi trong thiết kế iPhone lớn nhất từ ​​trước đến nay của Apple. Khi iOS 12 được tung ra vào mùa thu năm ngoái, nhiều tính năng mới đã được mang tới. Nhiều thay đổi trong phiên bản này đã được thiết kế phù hợp cho iPhone X và iPhone XS và XS Max tiếp theo.

Nhìn lại công nghệ gắn mác “Táo Cắn Dở” năm 2018 - 1

iPhone X đã tạo tiền đề cho thiết kế iPhone sau này.

Các tính năng có thể kể đến như: nhận diện khuôn mặt Face ID đã có những cải tiến đáng kể với thời gian quét nhanh hơn, cung cấp khả năng quét lại và đăng ký khuôn mặt thứ hai. Phiên bản iOS 12 đã đi một chặng đường dài để hoàn thiện iPhone X và mở đường cho điện thoại Apple trong tương lai.

2. Tất cả các tính năng dành riêng cho iPad của iOS 12

Video các tính năng dành riêng cho iPad của iOS 12.

Bên cạnh việc mang lại nhiều tính năng mới cho iPhone, iPad cũng có rất nhiều lợi ích mới từ phiên bản hệ điều hành mới nhất- iOS 12: cử chỉ mới, một số ứng dụng mới,...

3. 10 tính năng hàng đầu của Apple Watch Series 4

Video 10 tính năng hàng đầu của Apple Watch Series 4.

Có rất nhiều điều mới mẻ với mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4 năm ngoái. Bằng cách chia nhỏ  thành các tính năng riêng lẻ, video này sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về khả năng của đồng hồ.

4. Apple TV với tvOS 12

Apple thường bỏ qua việc giới thiệu hệ điều hành tvOS trong Hội nghị các nhà phát triển hàng năm của mình. Mặc dù không bao phủ như phiên bản iOS 12 trên các thiết bị di động, tvOS vẫn nhận được nhiều cập nhật đáng giá.

Video Apple TV với tvOS 12.

Trong video này, bản cập nhật dành cho Apple TV đã có nhiều tính năng mới: đăng nhập một lần mới, nhập mật khẩu dễ dàng hơn và hỗ trợ Dolby Atmos.

5. Dell XPS 9370 với MacBook Pro 13 inch của Apple với Touch Bar

Nhìn lại công nghệ gắn mác “Táo Cắn Dở” năm 2018 - 2

Hai mẫu laptop "địch thủ" trong năm 2018 vừa qua.

Là người dùng MacBook, chắc chắn bạn sẽ quen với hệ điều hành của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng là người dùng MacBook kiên định. Năm nay, MacBook Pro 13 inch của Apple với Touch Bar đã nhận được một số cải tiến khá đáng kể, với bộ xử lý mạnh hơn, bộ xử lý đồ họa - GPU nhanh hơn và màn hình True Tone mới nhưng vẫn kém so với Dell XPS 13 một số điểm.

Mời các bạn theo dõi video so sánh Dell XPS 9370 với MacBook Pro 13 inch của Apple với Touch Bar:

Top smartphone khuyến mãi ”khủng” đầu năm 2019: iPhone Xr giảm 3 triệu đồng

Ngay sau dịp giảm giá Giáng sinh, các mẫu smartphone từ cao cấp tới giá rẻ lại tiếp tục giảm sâu trong những ngày đầu...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện iPhone Xs