Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020

Thứ Năm, ngày 07/05/2020 09:00 AM (GMT+7)

Google dự kiến ​​sẽ ra mắt Pixel 4a vào tháng này nhưng ai đó đã bất ngờ đăng một bài đánh giá camera của nó trước khi chúng được công bố.

Rò rỉ xuất phát từ kênh YouTube TecnoLikePlus do Julio Lusson điều hành. YouTuber này trước đó cũng đã đăng một số mẫu ảnh chụp từ Pixel 4a lên Twitter. Lần này, Lusson đã phát hành một loạt các mẫu ảnh mới được chụp bằng Pixel 4a trước ngày phát hành cùng bài đánh giá được đăng trên blog của anh nhằm nêu lên chi tiết một số tính năng chụp ảnh trên điện thoại sắp tới. Chúng ta hãy xem những gì người dùng có thể mong đợi từ đối thủ của iPhone SE từ Google.

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 1

Thông số kỹ thuật camera Pixel 4a

Pixel 4a được cho là đi kèm thiết lập camera như các điện thoại cao cấp trước đây của Google, bao gồm cảm biến Sony IMX363 12,2 MP phía sau với ống kính khẩu độ f/1.73 và kích thước điểm ảnh 1.4 um. Đây là cảm biến camera tương tự các mẫu Pixel 4 và pixel 3a trước đó.

Ở mặt trước, người dùng được cung cấp cảm biến máy ảnh selfie 8 MP (Sony IMX355) với khẩu độ f/2.0 và kích thước điểm ảnh 1,14 um. Nó cũng là camera selfie tương tự như trên Pixel 3 và 3a. Dựa vào các chi tiết này, người dùng có thể mong đợi điện thoại chụp ảnh khá tốt.

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 2

Ngoài các thông số kỹ thuật camera hàng đầu, điện thoại cũng đi kèm một số chế độ camera tương tự như các sản phẩm anh chị em của nó. Người dùng được cung cấp Portrait Mode tuyệt vời của Google, chế độ Astrophotography của Pixel 4, Night Sight và HDR+. Thật thú vị, Lusson có thể đã xác nhận rằng Pixel 4a cũng hỗ trợ điều khiển phơi sáng kép.

Portrait Mode

Trong bài đánh giá camera của mình, TecnoLikePlus lưu ý rằng Portrait Mode trên Pixel 4a ít nhiều giống với Pixel 4. Giống như các mẫu Pixel trước đây không có cảm biến phụ, camera sau của Pixel 4a đạt được độ mờ và hình ảnh tự nhiên ấn tượng hiển thị độ phơi sáng tốt, độ tương phản và độ sắc nét. Người dùng có thể thấy một vài bức hình như trong mô tả dưới.

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 3

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 4

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 5

Astrophotography và Night Sight

Chế độ Astrophotography đã được giới thiệu cùng Pixel 4 và là một trong những tính năng máy ảnh được mong đợi nhất của sản phẩm. Nó cho phép chụp ảnh phơi sáng lâu trên Pixel 4 bằng cách cho phép phơi sáng tối đa 4 phút. Pixel 3 và 3a cũng có chế độ tương tự nhưng sản phẩm mới cung cấp độ phơi sáng lên đến một phút.

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 6

Pixel 4a có thể sử dụng cùng thời gian phơi sáng như Pixel 3 và 3a, nhưng điều này chưa được xác nhận trong bài đánh giá máy ảnh. Tuy nhiên, điện thoại chụp được những bức ảnh thực sự ấn tượng về bầu trời đầy sao giống như các sản phẩm tiền nhiệm của nó.

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 7

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 8

Với sự kết hợp giữa Night Sight và Astrophotography cho phép điện thoại có thể chụp một số hình ảnh thiếu sáng tuyệt vời. Mặc dù vậy, bài đánh giá nói rằng màu sắc trong các chế độ này có thể hơi phóng đại và đôi khi có thể mất tập trung.

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 9

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 10

Mẫu ngoài trời

Máy ảnh điện thoại Pixel là một trong những máy ảnh tốt nhất trên thị trường khi chụp ảnh thông thường, có ánh sáng tốt và Pixel 4a dường như ngang bằng với tất cả điều đó. Với HDR+, điện thoại kết hợp một loạt hình ảnh để tạo ra bức ảnh cuối cùng.

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 11

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 12

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 13

Nhìn qua các mẫu ở trên, thiết lập máy ảnh trên Pixel 4a có vẻ rất hứa hẹn. Hơn nữa, bởi vì điện thoại được sử dụng để chụp những hình ảnh này không chạy phiên bản phần mềm cuối cùng nên mọi thứ thậm chí có thể tốt hơn nữa trong sản phẩm bán lẻ đã được điều chỉnh tối ưu hóa các thiết lập.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ngo-ngang-loat-anh-chup-tu-ke-thu-khong-doi-troi-chung-cua-iphone-s...

Pixel 4a vô cùng bắt mắt sẵn sàng ra mắt tại Google I/O 2020

Chiếc Pixel 4a mà Google sắp ra mắt vừa được LetsGoDigital phối hợp với Concept Creator đưa ra trong một dự án chung.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Google Pixel 4