Motorola One Zoom rò rỉ với ba tùy chọn màu, hứa hẹn zoom lai 5x

Thứ Năm, ngày 29/08/2019 13:30 PM (GMT+7)

Motorola One Zoom đã xuất hiện trở lại, lần này hiển thị bộ ba tùy chọn màu sắc.

Về cơ bản, phần cứng của Motorola One Zoom khá giống với điện thoại Android One khác là Motorola One Pro, vốn chứa các nội dung của Amazon. Motorola One Pro đã xuất hiện trong quá khứ với 3 màu sắc. Cả hai phiên bản sẽ được giới thiệu tại IFA vào đầu tháng tới, nhưng sự xuất hiện của các sản phẩm sẽ phụ thuộc vào các khu vực. Về cơ bản, chúng sẽ không xuất hiện cùng một thị trường.

Motorola One Zoom rò rỉ với ba tùy chọn màu, hứa hẹn zoom lai 5x - 1

Đây chính là Motorola One Zoom sắp ra mắt.

Được biết, Motorola One Zoom trang bị 4 camera ở mặt sau với cảm biến 48 MP và được đặt tên nhờ vào ống kính zoom quang 3x (81 mm) và zoom 5x. Nó cũng có một camera góc cực rộng 13 mm và cảm biến độ sâu. Ứng dụng camera sẽ có chế độ ban đêm riêng.

Motorola One Zoom trang bị màn hình 6,2 inch, dự kiến sẽ là bảng điều khiển Super AMOLED 1080p+ với đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình. Điều này làm cho Zoom cao cấp hơn so với Action và Vision. Một rò rỉ trên Amazon cho biết điện thoại sẽ có mức giá 400 EUR (10,32 triệu đồng). Do One Zoom đi kèm với nội dung độc quyền từ Amazon nên One Pro có thể sẽ đắt hơn một chút.

Motorola One Zoom rò rỉ với ba tùy chọn màu, hứa hẹn zoom lai 5x - 2

Motorola One Zoom sẽ được cung cấp các ứng dụng Amazon.

Về phần cứng, Motorola One Zoom trang bị chip Snapdragon 675 với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Điện thoại cũng đi kèm kết nối USB-C và jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Motorola One Action trình làng cấu hình tốt, giá khó cưỡng

Camera hành động có thể là một trong những loại máy ảnh kỹ thuật số vẫn giữ được sự phổ biến của nó trong thời...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Motorola
Báo lỗi nội dung