Motorola Droid Maxx gọi điện 48 giờ liên tục

Chiếc smartphone mới của Motorola trang bị pin khủng có khả năng cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 48 giờ liên tục.

Không tính riêng smartphone, kể cả những điện thoại chuyên dụng thì số lượng những thiết bị này sở hữu pin có thời gian đàm thoại quá 24h liên tục chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, một thiết bị sắp tới của Motorola sẽ có khả năng cung cấp thời gian đàm thoại trong 48h liên tục.

Motorola Droid Maxx gọi điện 48 giờ liên tục - 1

Motorola Droid Maxx trang bị pin cực khủng

Theo nguồn tin thân cận với nhà sản xuất di động của Mỹ tiết lộ, Motorola đang làm việc trên một mẫu điện thoại thông minh có tên Droid Maxx dành cho nhà mạng Verizon. Đây là phiên bản kế tiếp chiếc Droid RAZR Maxx và Droid RAZR Maxx HD ra mắt năm ngoái.

Motorola Droid Maxx chắc chắn sẽ được trang bị pin “khủng” hơn nhiều so với pin 3.300 mAh trên hai phiên bản trước, thì mới cho phép cung cấp thời gian đàm thoại lâu đến thế. Thông tin này càng trở nên có cơ sở khi những hình ảnh quảng cáo dành cho chiếc Droid Maxx này vừa bị rò rỉ trong đó viết “Bạn sẽ không phải lo lắng với 48 giờ sử dụng pin trên Droid Maxx mới”.

Motorola Droid Maxx gọi điện 48 giờ liên tục - 2

Bức hình quảng cáo mới cho Motorola Droid Maxx

Sự xuất hiện của Droid Maxx chắc chắn sẽ giúp Motorola càng vững vàng ở ngôi đầu trong việc sản xuất smartphone pin bền nhất. Bởi chiếc Droid RAZR Maxx trước đó vẫn đang có thời gian đàm thoại lên đến 32 giờ liên tục.

Ngoài ra, các sản phẩm của Motorola còn tập trung phát triển tính năng điều khiển bằng giọng nói với các lệnh để mở các ứng dụng và có thể làm nhiều việc nhất định.

Dự kiến, chiếc điện thoại Droid Maxx sẽ được Motorola phát hành ngày 08 tháng 8 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN