Lộ LG VS950 chạy Android 4.1 Jelly Bean?

Chủ Nhật, ngày 01/07/2012 06:00 AM (GMT+7)

Optimus Vu tưởng chừng sẽ là mẫu điện thoại thông minh chạy Android tốt nhất mà LG đã cho ra mắt trong năm 2012 này. Tuy nhiên, có vẻ như đó vẫn chưa tung hết ra con bài chiến lược của hãng này.

Theo một số nguồn tin cho biết, LG đang muốn cung cấp một mẫu smartphone “khủng” hơn cả người tiền nhiệm sang thị trường Mỹ ngay trong quý 3 tới.

Lộ LG VS950 chạy Android 4.1 Jelly Bean? - 1

Ngày hôm qua, một thiết bị mới có tên mã là LG VS950 vừa mới được Cục truyền thông liên bang Mỹ (FCC) thông qua. Thông qua những hình ảnh mô tả ban đầu, nó có thiết kế giống hệt như người tiền nhiệm Optimus Vu. Bên cạnh đó, LG VS950 còn được hỗ trợ kết nối mạng LTE và sẽ được phân phối thông qua nhà mạng lớn nhất của Mỹ là Verizon.  

Về thông số kỹ thuật, LG VS950 cũng sẽ chia sẻ không ít tính năng đang có sẵn trên Optimus Vu phiên bản dành cho châu Á như: màn hình cảm ứng kích thước 5 inch IPS có độ phân giải 1024 x 768 pixel, bộ xử lý lõi kép Snapdragon, RAM 1GB, mặt sau trang bị camera 8 megapixel, camera 2MP mặt trước, và bộ nhớ trong có dung lượng 32GB.

Sau khi cập bến Verizon, thiết bị này sẽ chạy hệ điều hành Android 4,0 Ice Cream Sandwich, hoặc cũng có thể là Android 4.1 Jelly Bean vừa mới ra mắt.

Hiện tại, Verizon đang phân phối 5 mẫu điện thoại thông minh chạy Android của LG là: LG Revolution, LG Ally, LG Enlighten, LG Spectrum, LG Lucid.

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)