Lộ diện cặp đôi Galaxy S10, S10 Plus: Fan Sam "phát sốt", iFan ghen tị

Sự kiện: Samsung Galaxy S10

Không chỉ có thiết kế tuyệt đẹp mà cặp đôi smartphone sắp ra lò của Samsung còn được tích hợp những tính năng hiện đại bậc nhất.

Năm 2019 được cho là năm của smartphone màn hình gập được, nhưng hiện tại, vẫn chưa thực sự có một sản phẩm hoàn chỉnh như mong muốn của người dùng, nên cặp đôi Galaxy S10 và S10 Plus từ Samsung vẫn là những smartphone đáng chú ý nhất trong nửa đầu năm 2019.

20/2 tới đây, Samsung sẽ tổ chức lễ ra mắt cặp đôi Galaxy S10 và S10 Plus của họ hứa hẹn mang tới thị trường những công nghệ mới mang tính đột phá. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, không chỉ các thông tin mà hình ảnh của Galaxy S10/S10 Plus đã lộ diện hoàn toàn.

Cụ thể, mới đây tài khoản Twitter là @SaudiAndroid đã đăng tải những hình ảnh về chiếc Galaxy S thế hệ tiếp theo.

Lộ diện cặp đôi Galaxy S10, S10 Plus: Fan Sam "phát sốt", iFan ghen tị - 1

Hình ảnh Galaxy S10 Plus lộ ra.

Theo đó, cả Galaxy S10 và S10 Plus đều có thiết kế màn hình tràn viền đục lỗ và có khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng. Và trong khi một phiên bản (có lẽ là Galaxy S10 Plus) sở hữu cụm camera chính tới 3 ống kính và camera selfie kép, thì chiếc S10 chỉ có camera chính kép và camera selfie đơn.

Khung có vẻ được làm từ kim loại nguyên khối với mặt lưng được ốp kính, để đáp ứng cho công nghệ sạc không dây như nhiều smartphone cao cấp đang thực hiện.

Lộ diện cặp đôi Galaxy S10, S10 Plus: Fan Sam "phát sốt", iFan ghen tị - 2

Galaxy S10 không có nhiều ống kính như S10 Plus.

Sự kiện Unpacked sẽ được Samsung tổ chức vào ngày 20/2 tới đây, tức là chỉ còn chưa tới 10 ngày nữa cặp đôi S10 - S10 Plus sẽ chính thức trình làng. Vẫn chưa rõ mức giá nhưng chắc chắn sẽ rất thân thiện với túi tiền của người sử dụng.

Đây chính là những gì sẽ đến với loạt Galaxy S10, nhiều bất ngờ

Galaxy S10 đã bị rò rỉ những thông tin không chỉ thông số kỹ thuật mà cả màu sắc và giá dự kiến.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Samsung Galaxy S10 Xem thêm
Báo lỗi nội dung