Lộ bí mật thiết kế và pin của Galaxy Z Flip 5

Các tin đồn mới nhất cho thấy, Galaxy Z Flip 5 có thể đi kèm với thiết kế bản lề mới, màn hình và pin lớn hơn.

Cụ thể, nguồn tin nổi tiếng IceUniverse dự đoán, Samsung Galaxy Z Flip 5 năm sau sẽ sử dụng "bản lề hình giọt nước", tương tự như bản lề trên chiếc Oppo Find N2 Flip. Thiết kế bản lề này sẽ giúp Samsung tiết kiệm không gian và trọng lượng, biến smartphone màn hình gập kiểu vỏ sò trở nên nhỏ gọn và dễ cầm hơn.

Lộ bí mật thiết kế và pin của Galaxy Z Flip 5 - 1

Ảnh concept Galaxy Z Flip 5.

Hơn nữa, việc sử dụng thiết kế bản lề này sẽ giúp Galaxy Z Flip 5 loại bỏ nếp nhăn trên màn hình chính, tạo ra đường gấp mờ hơn giữa hai phần của màn hình.

Tuy nhiên, thiết kế bản lề này sẽ để lại một khoảng trống hình giọt nước giữa hai nửa của màn hình gập theo đường gấp.

Chưa hết, Galaxy Z Flip 5 sẽ có hình ngoài sẽ giống với màn hình 3.26 inch của Oppo và dung lượng pin cũng tăng lên.

Lộ bí mật thiết kế và pin của Galaxy Z Flip 5 - 2

Galaxy Z Flip 5 sẽ có màn hình ngoài hơn, pin lớn hơn.

Oppo Find N2 Flip có màn hình gập lại sẽ được ra mắt vào ngày 14/12/2022. Đáng chú ý, mẫu smartphone này sẽ có màn hình ngoài cực lớn, có kích thước 3,26 inch, mang lại diện tích tương tác lớn hơn.

IceUniverse cũng dự đoán, một cải tiến tiềm năng khác của Galaxy Z Flip 5 sẽ là viên pin lớn hơn. Năm nay, Galaxy Z Flip 4 đi kèm với viên pin lớn hơn 12% (3.700mAh) so với viên pin bên trong Galaxy Z Flip 3 (3.300mAh) nhưng vẫn không thay đổi kích thước tổng thể. Điều này có thể diễn ra với Galaxy Z Flip 5.

Các thông tin khác về Galaxy Z Flip 5 vẫn chưa được hé lộ. Dự kiến, sản phẩm sẽ được “trình làng” vào tháng 8/2023 cùng “người anh em” lớn hơn - Galaxy Z Fold 5.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/lo-bi-mat-thiet-ke-va-pin-cua-galaxy-z-flip-5-1422625.ngn

Galaxy M04 giá siêu rẻ chính thức trình làng

Samsung vừa chính thức ra mắt thành viên rẻ nhất trong dòng Galaxy M của mình mang tên Galaxy M04 - bản kế nhiệm của Galaxy M03.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
Galaxy Z Flip Xem thêm
Báo lỗi nội dung