Khung cảnh hỗn loạn dòng người tìm cách mua iPhone 13 ở Trung Quốc

Thứ Ba, ngày 28/09/2021 10:00 AM (GMT+7)

Hàng trăm khách hàng đã đến một trung tâm mua sắm ở Trung Quốc để mua iPhone 13 nhưng nhiều người đã phải quay ra sau khi cửa hàng đó buộc phải ngừng bán mẫu điện thoại này.

Sự kiện: iPhone 13

Đoạn video được đăng tải lên Twitter bởi South China Morning Post cho thấy hàng trăm người đã vào bên trong một trung tâm mua sắm ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Dòng người đông đúc dẫn đến việc xếp hàng dài trên thang cuốn đến một cửa hàng điện thoại ở Trung tâm mua sắm quốc tế Seg khi nó mở cửa lúc 10 giờ sáng.

Một chi tiết khá thú vị, cửa hàng này không phải là cửa hàng chính thức của Apple vì nó không xuất hiện trong danh sách bán lẻ khu vực của công ty. Trong video, các dấu hiệu cho thấy đây chỉ là một nhà bán lẻ độc lập với không gian nhỏ dành cho sản phẩm Apple, bên cạnh không gian bán hàng dành riêng cho nhà sản xuất khác.

Khung cảnh hỗn loạn dòng người tìm cách mua iPhone 13 ở Trung Quốc - 1

Việc số lượng người đến cửa hàng quá lớn đã buộc họ phải ngừng bán hàng vào chính ngày iPhone 13 ra mắt. Thay vào đó, khách hàng được yêu cầu đến cửa hàng vào thứ Bảy để họ có thêm thời gian bên ngoài.

Rõ ràng đây là một hình ảnh trái ngược với Apple Store thực sự. Mặc dù xếp hàng bên ngoài Apple Store là cảnh tượng điển hình cho mỗi đợt phát hành iPhone mới nhưng ở đó được sắp xếp một cách trật tự, hoàn toàn khác với những gì thể hiện trong video.

Nguồn: http://danviet.vn/khung-canh-hon-loan-dong-nguoi-tim-cach-mua-iphone-13-o-trung-quoc-50202128995...

Hình ảnh iPhone 13 Pro nát bét khiến người dân nhìn phát xót

Không lâu sau khi Apple bắt đầu phát hành iPhone 13 series đến tay người dùng, @BenGeskin đã đăng tải một hình ảnh về chiếc...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 13
Báo lỗi nội dung