Khái niệm Galaxy S22 toàn màn hình, camera ẩn "đỉnh" cỡ nào?

Thứ Bảy, ngày 14/08/2021 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Năm nay, dòng Galaxy S21 không mang về doanh số như mong đợi và công chúng đang chờ sự xuất hiện của dòng Galaxy S22 hoành tráng hơn.

Sự kiện: Galaxy S22, Galaxy S21

Video concept Galaxy S22.

Samsung đã lần lượt tung hết các dòng flagship trong năm nay. Tuy nhiên, hiệu ứng ban đầu cho thấy Galaxy S21 không thành công; loạt smartphone gập lại có giá bán quá đắt. Do đó, giới công nghệ đang hướng sự chú ý vào sản phẩm của năm sau – Galaxy S22.

Khái niệm Galaxy S22 toàn màn hình, camera ẩn "đỉnh" cỡ nào? - 1

Dòng Galaxy S22 sẽ có camera ẩn dưới màn hình?

Video concept mới nhất đến từ TT Technology đã đưa ra những hình ảnh mô tả cận cảnh nhất về những “siêu phẩm” này. Đầu tiên, Galaxy S22 sẽ có thiết kế camera ẩn dưới màn hình – công nghệ được nhắc tới nhiều lần trong những năm gần đây. Tuy nhiên, thiết kế camera ẩn trên dòng Galaxy S tiếp theo vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường và có chút ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh.

Khái niệm Galaxy S22 toàn màn hình, camera ẩn "đỉnh" cỡ nào? - 3

Ảnh concept Galaxy S22 Ultra.

Tiếp đó, điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 898, sản xuất trên quy trình 5nm nâng cấp và Exynos 2200 – được sản xuất trên quy trình công nghệ 4nm. Những chip này sẽ giúp cải thiện 20% hiệu suất. Đồng thời, hệ thống làm mát cũng được cải tiến.

Bất ngờ hơn, các nguồn tin còn cho rằng, Galaxy S22 sẽ có khả năng sạc nhanh ấn tượng – 65W. Thêm vào đó, cụm camera của chúng cũng sẽ rất “ngầu”, sẽ là cả camera 200MP và camera RGBW 50MP, giúp đem lại những hình ảnh chất lượng hơn.

Khái niệm Galaxy S22 toàn màn hình, camera ẩn "đỉnh" cỡ nào? - 4

Vẫn chưa rõ dòng Galaxy S22 năm sau có hỗ trợ bút S Pen hay không.

Ở những phút cuối, video cũng tổng hợp lại những cấu hình dự đoán của bộ ba Galaxy S22. Trong đó, Galaxy S22 Ultra vẫn sẽ là phiên bản lớn nhất với tùy chọn bộ nhớ trong lên tới 1 TB. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dòng sản phẩm này trong các tin bài tiếp theo.

Đây chính là vũ khí để Galaxy S22 chống lại iPhone 13

Samsung đã chuẩn bị sẵn cho thành viên dòng Galaxy S22 một vũ khí lợi hại để cạnh tranh với iPhone 13 sắp ra mắt của Apple.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Galaxy S22
Báo lỗi nội dung