iPhone XR khiến Google Pixel 3 sẽ rơi vào tình cảnh "tiến thoái lưỡng nan"

Chủ Nhật, ngày 07/10/2018 08:00 AM (GMT+7)

Với mức giá rẻ và cấu hình quá tốt, chắc hẳn iPhone XR sẽ là điều ngáng chân lớn nhất cho cặp đôi smartphone sắp ra mắt của Google.

Sự kiện:

Pixel 3

,

iPhone XR

iPhone XR thực sự là cơn ác mộng với điện thoại Android - những kẻ đang "tranh giành" nhau ở phân khúc smartphone tầm trung và giá rẻ. Với mức giá chỉ 749 USD tương đương khoảng 15 triệu đồng, iPhone XR chính là một chiếc iPhone XS phiên bản màn hình LCD và 1 camera chính. Chip A12 trong iPhne XR là điều mà chắc chắn hiện chưa smartphone Android nào trên thị trường qua mặt được.

iPhone XR khiến Google Pixel 3 sẽ rơi vào tình cảnh "tiến thoái lưỡng nan" - 1

Pixel 3 đã lộ hoàn toàn trước ngày ra mắt.

Không chỉ rẻ hơn hàng loạt các smartphone Android đầu bảng trên thị trường hiện tại mà các thông tin mới lộ ra cho thấy thậm chí iPhone XR sẽ còn rẻ hơn cả Google Pixel 3.

Cụ thể, một người dùng reddit tại Canada đã phát hiện được mức giá chính thức của Pixel 3 sắp ra mắt trên một hệ thống giá của một nhà bán lẻ tại Canada. 

iPhone XR khiến Google Pixel 3 sẽ rơi vào tình cảnh "tiến thoái lưỡng nan" - 2

Giá cặp đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL.

Theo đó, phiên bản 64GB của Pixel 3 sẽ có giá 850 USD - tương đương 19.8 triệu đồng, và Pixel 3XL sẽ có giá là 980 USD - tương đương 22.7 triệu đồng. 

Tuy nhiên, dường như có một số nhầm lẫn ở đây khi mà phiên bản 128GB của Pixel 3XL lại có giá cũng tương đương bản 64GB. Chúng ta có thể nhận thấy Blue chính là tên mã của chiếc Pixel 3, còn Cross là tên mã của Pixel 3XL.

Tuy nhiên, nhiều người dùng reddit cũng cho rằng mức giá này chỉ là đề xuất, và có thể giá Pixel 3 và Pixel 3 XL thực sự bán ra sẽ rẽ hơn từ 500,000 - 800,000 đồng so với mức giá trên đây.

Năm ngoái, cặp đôi Pixe 2 và Pixel 2XL cũng đã ra mắt thị trường với mức giá khởi điểm lần lượt là 16 và 20,8 triệu đồng, trong khi cùng thời đó, cặp đôi iPhone 8 và 8 Plus có giá lần lượt là 16.6 và 19 triệu đồng.

Như vậy, với sự có mặt của iPhone XR có lẽ Pixel 3 và Pixel 3XL khó có thể thành công nếu như mức giá vượt quá giá cặp đôi năm ngoái, một chiến lược giá thông minh hơn sẽ giúp smartphone của Google bớt rơi vào "thảm cảnh".

Video nhá ”hàng” Google Pixel 3, xuất sắc hơn cả iPhone Xs Max

Cặp Pixel 3 và Pixel 3 XL luôn khiến người dùng “chờ dài cổ” vì năm nào cũng tung ra muộn nhất.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện Pixel 3