iPhone 5S màu vàng bị “hành” bằng súng trường

Sự kiện: Apple iPhone 5S

Phiên bản iPhone 5S màu vàng đang trong tình trạng khan hiếm hàng, nhưng vẫn bị đem “tra tấn” bằng súng, ngâm nước, và thả từ độ cao.

Chỉ vài ngày sau khi iPhone 5S chính thức ra mắt, Apple đã thông báo phiên bản màu vàng của chiếc smartphone này đang rơi vào tình cảnh thiếu hàng, thậm chí trên eBay chiếc điện thoại này còn được đấu giá lên tới gần 10000 USD. Tuy nhiên không phải ai cũng thích iPhone 5S màu vàng và biết cách nâng niu khi có được nó.

iPhone 5S màu vàng bị “hành” bằng súng trường - 1

Chiếc iPhone 5S màu vàng bị đạn súng trường xuyên thủng

Một số người may mắn lắm mới sở hữu chiếc iPhone 5S phiên bản màu vàng, trong khi một blogger trẻ là Richard Ryan lại không sử dụng nó mà tiến hành “tra tấn” chiếc iPhone 5S bằng súng trường bắn tỉa Barrett M82A1 ngay sau khi có được chiếc smartphone này trên tay.

Ban đầu, Richard Ryan chọn cách thả iPhone 5S màu vàng xuống đất, nhúng vào thau nước để thử độ bền của nó. Sau 2 liều thuốc thử đầu, chiếc 5S vẫn sống sót, nhưng đến liều thuốc thử thứ 3 thì mọi chuyện đã khác.

Richard Ryan đã dùng súng nhắm bắn iPhone 5S, anh hi vọng sẽ bắn trúng vào nút Home nhận diện dấu vân tay của máy nhưng đáng tiếc là lại trật lên phần lưng.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Businessinsider) ([Tên nguồn])
Apple iPhone 5S Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN