iPhone 2018 sẽ kèm adapter sạc Lightning to USB-C để sạc nhanh?

Chủ Nhật, ngày 06/05/2018 10:00 AM (GMT+7)

Apple sẽ phát hành iPhone 2018 kèm bộ sạc và cáp USB-C-to-Lightning, ít nhất theo các nguồn rò rỉ trên Weibo.

Sự kiện:

iPhone X

,

iPhone X 2018

Nguồn tin cũng công bố thêm rằng Apple sẽ xuất xưởng các dòng iPhone 2018 với một adapter USB-C 18W để sạc nhanh, một động thái có thể phản ánh quá trình chuyển đổi của MacBook sang USB-C. Nội dung bài viết thậm chí còn bao gồm một hình ảnh minh họa adapter sạc rất đơn giản cho thấy các cạnh tròn, ngạnh đầu ra, và những gì trông giống như một cổng USB-C.

iPhone 2018 sẽ kèm adapter sạc Lightning to USB-C để sạc nhanh? - 1

iPhone 2018 sẽ đi kèm với bộ sạc nhanh và cáp sạc nhanh hơn?

Thông tin được Weibo đăng tải xuất phát từ các chuỗi cung ứng, nhưng vẫn chưa thể chắc chắn rằng liệu nó có được cung cấp cho iPhone 2018 hay không.

Được biết trước đó, Apple đã chuyển đổi dòng sản phẩm MacBook sang sử dụng cổng USB-C và điều tương tự nếu đến với iPad và iPhone sẽ rất được hoan nghênh. Sạc nhanh đã trở thành một tính năng quan trọng đối với nhiều người dùng và có sẵn trên dòng sản phẩm iPhone hiện tại.

iPhone 2018 sẽ kèm adapter sạc Lightning to USB-C để sạc nhanh? - 2

Hình ảnh được cho là adapter sạc USB-C to Lightning mà Apple đang phát triển.

Nhưng để sử dụng tính năng trên, ít nhất người dùng phải mua cáp Lightning to USB-C và kết nối với adapter sạc USB-C đến từ bên thứ ba trong trường hợp họ không có adapter sạc USB-C của MacBook. Việc trang bị phụ kiện kèm iPhone sẽ cung cấp cho người mua mọi thứ họ cần để sử dụng tính năng sạc nhanh ngay mà không mất thêm chi phí.

iPhone X, Galaxy S9 và loạt smartphone đua nhau giảm giá

Một loạt smartphone như Galaxy S9, Galaxy S8, iPhone7, iPhone 8, iPhone X đang giảm giá mạnh trong tháng 5 đem lại nhiều hấp dẫn cho...

Theo Kiến Tường (Theo SlashGear) (Dân Việt)

sự kiện iPhone X