iPhone 14 Pro màu Tím và Xanh lam bất ngờ xuất hiện

Sự kiện: iPhone 14

Sự kiện Far Out sắp tới của Apple sẽ chứng kiến sự xuất hiện của loạt iPhone 14, và rất nhiều người đang quan tâm đến màu của chúng như thế nào.

Các tin đồn cho thấy loạt iPhone 14 Pro của gia đình iPhone 14 sẽ có các màu mới, bao gồm cả Tím và Xanh lam. Giờ đây, một số mẫu giả của iPhone 14 Pro đã xuất hiện trên Weibo giúp người dùng có cái nhìn về các màu mới sẽ ra sao.

Theo báo cáo, dòng iPhone 14 sẽ có ba màu thông thường là Xám, Vàng đồng và Bạc phổ biến trong những năm qua. Các tùy chọn màu Tím và Xanh lam chỉ dành riêng cho các biến thể Pro. Điều thú vị là dải ăng-ten của các mẫu iPhone 14 Pro Vàng đồng và Tím có độ tương phản đặc biệt với khung. Các ăng-ten có màu trắng và có thể dễ dàng nhận thấy trong màu tối này.

Để tạo ra iPhone 14 Pro màu Tím, Apple có thể áp dụng công nghệ được sử dụng trên màu Sierra Blue của iPhone 13 Pro. Công ty đã áp dụng một quy trình sản xuất mới dành riêng cho Sierra Blue sử dụng “nhiều lớp gốm kim loại quy mô nanomet phủ trên bề mặt để tạo ra một lớp hoàn thiện tuyệt đẹp và bền bỉ”. Apple có thể mang đến công nghệ tương tự, thay vì một thứ gì đó siêu tiên tiến như Vivo và Realme đang sử dụng với các mẫu smartphone có chuyển đổi màu sắc của họ.

iPhone 14 Pro màu Tím và Xanh lam bất ngờ xuất hiện - 1

Dĩ nhiên, mọi thứ vẫn chỉ là hình nộm, điều đó có nghĩa chúng không có độ chính xác 100%, đặc biệt khi màu sắc được thể hiện được làm bằng nhựa. Về cơ bản, nó chỉ giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về những gì công ty sắp giới thiệu.

Ngoài màu Tím, màu Xanh lam cũng là một cái gì đó mới. Nó không thể được so sánh với iPhone 13 màu Xanh lam có tông màu sáng hơn. Tương tự, nó không giống như dòng iPhone 12 có tùy chọn Màu xanh dương tinh tế hơn. Đường màu mới này có độ bão hòa cao hơn trong khi vẫn tối hơn.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/iphone-14-pro-mau-tim-va-xanh-lam-bat-ngo-xuat-hien-1390548.ngn

iPhone 14 không phải là thiết bị cầm tay thú vị nhất của năm

Apple dự kiến sẽ ra mắt dòng iPhone 14 vào tháng 9 và có thể là một trong những điện thoại được nhắc nhiều nhất trong năm. Nhưng liệu đó có phải là sản phẩm thú vị nhất?

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung