iPhone 12 đắt là thế nhưng sẽ không tặng kèm phụ kiện này

Thứ Sáu, ngày 22/05/2020 10:00 AM (GMT+7)

Dòng iPhone 12 được dự đoán sẽ được đóng hộp mà không có EarPods bên trong, góp phần thúc đẩy doanh số của tai nghe không dây AirPods.

Sự kiện: iPhone 12, AirPods

Mới đây, trong một bản ghi nhớ gửi tới các nhà đầu tư, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF Securities cho rằng Apple sẽ loại bỏ Lightning EarPods trị giá 29 USD (tương đương 676 nghìn đồng) khi iPhone 12 đến tay người tiêu dùng. Ông không nói cụ thể tại sao Apple sẽ thực hiện hành động này nhưng có lẽ nó phù hợp với chương trình khuyến mãi dành cho AirPods.

Hơn nữa, ông Kuo còn dự đoán nhu cầu của AirPods sẽ suy yếu ngắn hạn do những ảnh hưởng về kinh tế bởi COVID-19. Tuy nhiên, điều này chỉ là tạm thời vì phụ kiện này vẫn sẽ đạt được sự tăng trưởng.

iPhone 12 đắt là thế nhưng sẽ không tặng kèm phụ kiện này - 1

 iPhone 12 sẽ không đi kèm tai nghe EarPods bên trong.

Trước đây, nhà phân tích đã dự đoán khoảng 85 triệu cặp tai nghe AirPods sẽ được bán ra. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, phụ kiện này có thể xuất xưởng với quy mô lên tới 94 triệu đơn vị trong năm nay.

Vào ngày 19/04, nguồn tin đến từ Jon Prosser tuyên bố "Nhà Táo" đang chuẩn bị tung dòng tai nghe AirPods thế hệ thứ ba, trái với những gì ông Kuo tiên đoán. Sau đó, vào ngày 24/04, các nguồn tin dự đoán phiên bản AirPods mới sẽ tích hợp công nghệ khử tiếng ồn. Các tác động đến pin có thể được Apple bù đắp bằng cách cải tiến quy trình sản xuất để tiết kiệm không gian bên trong, mở rộng dung lượng pin dự phòng.

iPhone 12 đắt là thế nhưng sẽ không tặng kèm phụ kiện này - 2

Ảnh concept iPhone 12 Pro.

Đáng chú ý, báo cáo mới này của Kuo không đề cập đến các tính năng theo dõi sức khỏe. Tai nghe AirPods từ lâu đã được đồn đại sẽ có thêm các tính năng theo dõi sức khỏe nhưng vẫn có khả năng chúng có thể được lên kế hoạch cho một số thế hệ sau.

Theo ông Kuo, phiên bản AirPods mới sẽ xuất hiện vào năm 2021. Mặc dù nhận định thị trường thiết bị đeo toàn cầu đang mong đợi những “bước tiến” mới nhưng ông nhận định sản phẩm mới của Apple sắp tới sẽ là cặp tai nghe Beats thay vì cặp AirPods mới.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-dat-la-the-nhung-se-khong-tang-kem-phu-kien-nay-5020202259583297.htm

iPhone 12 bị rò rỉ thiết kế bo mạch chủ

Hình ảnh rò rỉ về iPhone 12 cho thấy chiếc iPhone này sẽ có bo mạch chủ hình chữ L, khác biệt hoàn toàn với iPhone 11.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12