iPad Mini sẽ có giá từ 4 đến 5 triệu đồng

Sự kiện: iPad mini Apple

Theo một cáo cáo mới đây nhất cho biết, Apple đang chuẩn bị cho ra mắt một chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ dự kiến khởi động vào tháng 10 tới với giá 200 đến 250 USD (tương đương 4 đến 5 triệu đồng).

Trước đó đã có những thông tin cho rằng mẫu iPad mới sử dụng màn hình kích thước 7,85 inch, và sẽ ra mắt trong quý 3 hoặc quý 4 năm nay. Tin đồn này càng được củng cố thông qua trang iMore của Apple, khi trang web này cho rằng iPad Mini vẫn sử dụng màn hình công nghệ như New iPad (kích thước 9,7 inch) nhưng có kích thước nhỏ hơn.

iPad Mini sẽ có giá từ 4 đến 5 triệu đồng - 1

iPad Mini sắp ra mắt

Màn hình của iPad Mini có kích thước 7 inch với độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel tương đương với độ phân giải trên iPad mới của Apple. Mức giá 4 đến 5 triệu đồng là dành cho phiên bản có dung lượng lưu trữ 8GB.

Nếu thông tin từ iMore là chính xác, nó sẽ tạo ra một sức ép cực lớn lên các hãng sản xuất tablet như Samsung, HTC đồng thời tiếp tục cuộc chạy đua trong phân khúc máy tính bảng giữa những đối thủ này. Bên cạnh đó, mức giá thấp từ 200 đến 250 USD mà Apple đưa ra dành cho iPad Mini sẽ gây không ít lo ngại cho hai hãng tablet giá rẻ đang khá ăn khách hiện nay là Amazon và Barnes & Noble.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
iPad mini Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN