Huawei Mate 20 và 20 Pro có tai thỏ bé như giọt nước cực đẹp

Thứ Sáu, ngày 31/08/2018 12:00 PM (GMT+7)

Cả Mate 20 và 20 Pro đều được trang bị camera 3 ống kính phía sau, nhưng cách bố trí mô-đun này lại khác biệt nhau.

Một tin đồn gần đây cho biết Mate 20 Pro của Huawei sẽ trở thành smartphone đầu tiên được áp dụng một mô-đun camera dạng vuông ở phía sau. Như các điều đã từng xảy ra trước đó, giới phân tích tin rằng Mate 20 cũng sẽ sử dụng cùng một thiết kế. Tuy nhiên nhờ vào một hình ảnh kết xuất đồ họa mới rò rỉ, có vẻ như điều này không xảy ra.

Huawei Mate 20 và 20 Pro có tai thỏ bé như giọt nước cực đẹp - 1

Cùng là camera với 3 ống kính phía sau nhưng Mate 20 có cách bố trí khác biệt với Mate 20 Pro.

Thay vì sử dụng tín hiệu thiết kế từ mẫu Mate 20 Pro, có vẻ như Mate 20 sẽ theo bước chân của thiết kế Mate 10 Porsche năm ngoái và Mate 20 Lite năm nay với bố cục thẳng đứng dài ở phía sau.

Vẫn chưa rõ nhiệm vụ của các cảm biến có giống nhau hay không nhưng sẽ không bất ngờ khi nhiệm vụ của chúng sẽ tương tự với P20 Pro. Tin đồn cho biết, Mate 20 Pro sẽ có cảm biến không thay đổi, trong khi Mate 20 là sự kết hợp của cảm biến 12 MP, 20 MP và 8 MP tương ứng đơn sắc, màu sắc và tele.

Hình ảnh cũng cho thấy chúng đều được nằm dưới ống kính thương hiệu Leica phổ biến và máy quét dấu vân tay tròn phía dưới. Điều này chỉ ra rằng Huawei dường như sẽ không trang bị cho Mate 20 máy quét vân tay trong màn hình như các tin đồn.

Cũng theo hình ảnh đăng tải, mặt trước của Mate 20 được cho là sử dụng notch thiết kế tương tự với Essential Phone, hay còn gọi là dạng notch giọt nước.

Huawei Mate 20 và 20 Pro có tai thỏ bé như giọt nước cực đẹp - 2

Hình ảnh cho thấy notch dạng giọt nước sẽ đến với Mate 20.

Liên quan đến thông số kỹ thuật, smartphone sắp tới của Huawei dự kiến đi kèm chip Kirin 980, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Ngoài ra máy còn trang bị thỏi pin 4.200 mAh lớn, chạy Android 9 Pie kết hợp giao diện người dùng EMUI 9.0.

Theo kế hoạch Mate 20 của Huawei sẽ chính thức ra mắt vào nửa cuối tháng 10 cùng với Mate 20 Pro lớn hơn. Hình ảnh kết xuất đồ họa mới nhất hứa hẹn cung cấp cho người dùng cái nhìn về sản phẩm sắp ra mắt của Huawei.

Mate 20 Lite đã sẵn sàng chào bán, tiết lộ thông số kỹ thuật đầy đủ

Mặc dù chưa được phát hành chính thức nhưng một trang bán lẻ của Ba Lan đã tiếp nhận đơn đặt hàng Mate 20 Lite cùng tiết...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Huawei
Báo lỗi nội dung