Huawei Mate 20 Pro “giả mạo” kiểu dáng đẹp, bezel mỏng như mơ

Thứ Hai, ngày 10/09/2018 16:30 PM (GMT+7)

Vẫn còn hơn 1 tháng cho đến khi dòng sản phẩm Mate 20 chính nhưng điều này đã không ngăn cản những chi tiết về phiên bản Pro bị rò rỉ.

Thông tin mới nhất đến từ một mẫu giả mạo của Mate 20 Pro đã xuất hiện trực tuyến, dựa vào các chi tiết liên quan mẫu smartphone cao cấp mới nhất của Huawei. Nó bao gồm việc áp dụng tấm nền OLED cong phía trước, tạo ra một cái nhìn tương tự như những chiếc flagship mới nhất của Samsung.

Huawei Mate 20 Pro “giả mạo” kiểu dáng đẹp, bezel mỏng như mơ - 1

Sản phẩm được cho là của Mate 20 Pro nhái.

Nhưng bản giả mạo này còn đưa ra ý tưởng viền mỏng hơn nữa bằng cách giảm độ dày của cằm dưới một cách đáng kể, cũng như giảm khu vực viền ở hai bên của notch. Ngoài ra, nó bao gồm viền mỏng ở 2 bên của màn hình. Để so sánh, Galaxy Note 9 bao gồm các khung bezel trên cùng và dưới cùng có vẻ dày hơn, và thực sự làm tăng chiều rộng của bezel bên của nó khi so sánh với Galaxy Note 8 năm ngoái.

Giống như những gì đã đề cập, flagship tiếp theo của Huawei cũng bao gồm một notch trên màn hình. Notch này nhằm mục đích đặt camera 24 MP ở mặt trước, kết hợp các công nghệ mới giống như Face ID giúp cải thiện đáng kể chức năng bảo mật của thiết bị. Ngoài ra còn có máy quét vân tay ở dưới màn hình cũng đi kèm thiết bị này.

Khi nói đến thiết kế phía sau, không có hình ảnh nào của thiết bị giả mạo này xuất hiện. Tuy nhiên, các rò rỉ trước đó đã tiết lộ rằng sản phẩm sẽ có mô-đun máy ảnh hình vuông hoàn chỉnh với các góc tròn nằm ở phía sau. Dẫu vậy cách thiết lập tính năng 3 camera cũng giống với P20 Pro.

Liên quan đến tính thời điểm phát hành, Huawei đã xác nhận rằng công ty sẽ chính thức công bố Mate 20 Pro và Mate 20 vào ngày 16/10 ở London, Anh. Nhiều khả năng sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ra sau đó vài tuần, tuy nhiên không rõ giá bán của sản phẩm sẽ nằm ở mức bao nhiêu.

Huawei Mate 20 Pro bất ngờ xuất hiện tại IFA, iPhone XS hãy chờ đấy!

Mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã đăng lại hình ảnh xuất phát từ các thành viên Reddit cho thấy những gì được cho...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Huawei
Báo lỗi nội dung