Huawei bất ngờ giới thiệu laptop MateBook 14 tại Việt Nam

Sự kiện: Máy tính xách tay

Một trong những điểm nổi bật của Huawei MateBook 14 là phím nguồn tích hợp cảm biến vân tay, đồng thời camera được thiết kế ẩn để đảm bảo riêng tư cần thiết.

Sau một thời gian khá im ắng trên thị trường laptop, Huawei vừa bất ngờ thông báo việc sẽ mang dòng máy tính xách tay MateBook 14 về Việt Nam, tuy nhiên giá bán chưa được công bố (dự kiến bán ra sau Tết Nguyên đán 2022). Trước đó, Huawei từng tung ra một loạt sản phẩm thuộc các dòng MateBook D, MateBook E và MateBook X tại thị trường Việt Nam.

Huawei MateBook 14.

Huawei MateBook 14.

Toàn bộ thân máy MateBook 14 được làm bằng kim loại, màn hình FullView 14 inch đặc trưng có tỉ lệ so với thân máy tới 90% và viền siêu mỏng ở cả bốn cạnh bao quanh bảng điều khiển sáng, đạt độ phân giải cao trong một khung hình có tỉ lệ 3:2.

Về cấu hình, MateBook 14 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11, RAM 8GB, SSD 512GB, Wi-Fi 6. Trọng lượng MateBook 14 ở mức 1,49kg, pin có thể xem phim 11 tiếng và có thể sạc ngược cho thiết bị khác.

Nổi bật là phím nguồn tích hợp cảm biến vân tay, đồng thời camera được thiết kế ẩn để đảm bảo riêng tư cần thiết. Kèm theo đó là công nghệ Huawei Share cho phép người dùng tích hợp nhiều thiết bị Huawei với nhau vào quy trình làm việc, đồng thời nâng cao năng suất làm việc, như chia sẻ màn hình, truyền tải dữ liệu,...

Nguồn: [Link nguồn]

Cùng giá 30 triệu, MateBook 13 và MacBook Air 13 có gì hơn thua nhau?

Đều đến từ những thương hiệu lớn và có giá bán ngang nhau, liệu MateBook 13 của Huawei và MacBook Air 2020 của Apple ai nhỉnh...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Máy tính xách tay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN