iPhone SE 2 đẹp ngỡ ngàng, sắc màu hơn cả iPhone X

Thứ Tư, ngày 23/05/2018 19:00 PM (GMT+7)

Khác với đồn đoán trước đây, bản concept iPhone SE 2 lần này có mặt trước thiết kế tai thỏ kiểu iPhone X và thân giống như iPhone 5S.

Sự kiện: iPhone SE 2021

Video concept iPhone SE 2 mới nhất.

Concept Creator vừa tung ra những phác họa tươi mới về mẫu smartphone iPhone SE 2 được rất nhiều người chờ đợi với một lô-gô mới. Đáng chú ý những phác họa này được dựa trên những rò rỉ mới cập nhật từ @OnLeaks, cho thấy ít nhiều tính thực tế khả thi trên iPhone SE 2.  

iPhone SE 2 đẹp ngỡ ngàng, sắc màu hơn cả iPhone X - 1

Concept mới nhất về iPhone SE 2.

Đây có lẽ là bản phác họa iPhone SE 2 màu sắc nhất từng xuất hiện, với dạng màu xanh đặc biệt, màu đỏ sáng và màu lục lam.

iPhone SE 2 đẹp ngỡ ngàng, sắc màu hơn cả iPhone X - 2

Đa màu sắc.

Ngay cả đến giờ Apple cũng chưa làm một mẫu điện thoại với vỏ thân kim loại nào có màu sắc như thế, thậm chí iPhone SE đời đầu có sắc màu khá đẹp. Thiết bị như bản concept nhìn giống như iPhone 5S hoặc iPhone SE khi nhìn ở cạnh bên và nắp lưng, trong khi mặt trước lại giống như iPhone X.

iPhone SE 2 đẹp ngỡ ngàng, sắc màu hơn cả iPhone X - 3

Mặt trước giống iPhone X.

Phía sau và phía trước có camera đơn, trong đó camera phía trước được đặt trong phần khoét đỉnh. Thân điện thoại có thiết kế liền khối kim loại, với hai nắp kính ở phía mặt sau (phần trên và dưới).

iPhone SE 2 đẹp ngỡ ngàng, sắc màu hơn cả iPhone X - 5

Thân bằng kim loại liền khối với 2 vệt kính ở sau lưng.

Thiết kế như vậy nhiều khả năng sẽ tạo điều kiện cho việc bắt sóng kết nối của ăng-ten. Trong khi máy ảnh được cải thiện hơn rất nhiều so với iPhone SE, có thể quay cả film 4K.

iPhone SE 2 đẹp ngỡ ngàng, sắc màu hơn cả iPhone X - 6

Nhìn mặt trước như một phiên bản iPhone X.

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn mong muốn iPhone SE 2 sẽ có màn hình lớn hơn so với kích thước quen thuộc của SE đời đầu nhờ việc giảm độ dày viền cạnh của điện thoại.

Tổng hợp các thông tin về iPhone SE 2 cho đến nay

Apple có thể phát hành phiên bản tiếp theo của iPhone SE trong năm nay, và dưới đây là những gì mà chúng ta biết về nó.

Theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện iPhone SE 2021
Báo lỗi nội dung